Cần Tìm Nhà Phân Phối, Đại Lý Kiếng Chiếu Hậu Shiliduo

huynhquocthanh

Thành viên mới
21/11/22
2
0
5
26
Credits
33
Kính chào quý khách, Công Ty TNHH Kiếng Chiếu Hậu Shiliduo Việt Nam là Công Ty Con tại Việt Nam của Tập Đoàn Jiangmen Shongli có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kiếng chiếu hậu các dòng xe tải, xe container và các loại xe chuyên dụng tại Trung Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang sở hữu nhiều loại máy móc hiện đại giúp cho việc sản xuất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Shiliduo có đội ngũ công nhân, chuyên viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm đối với ngành sản xuất.

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, Shiliduo Việt Nam luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm do Shiliduo cung cấp.

Chúng tôi tự tin có thể mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mang đến sự hài lòng cho Quý công ty với tôn chỉ “Lấy khách hàng là trung tâm”. Bên cạnh đó. Shiliduo đủ khả năng cung cấp số lượng đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn cam kết chất lượng đầu ra.

Các dòng kiếng chiếu hậu Shiliduo đa dạng về mẫu mã và có thể tương thích với hầu hết các dòng xe tải, container như Hyundai, Dongfen, Hino, KIA, Isuzu, Daewoo, Nissan, Mitsubishsi, Mercedes ....

Quý khách đang kinh doanh Kiếng Chiếu Hậu Ô Tô nếu có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn có sự ưu đãi và hậu mãi cho các ĐẠI LÝ như trên.


-----------------------------

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Kiếng Chiếu Hậu Shiliduo Việt Nam

Địa chỉ
: 207/53 Hồ Học Lãm Phường An Lạc Quận Bình Tân

Hotline: 0915519287 (Mr.Thành)

028 38763666 (Mr.Thành)

Email: Shiliduovietnam2019@gmail.com
 

Members online

No members online now.