[Toàn Quốc] cần tìm nhà phân phối độc quyền dầu nhớt xe máy Plutus

tiến nhớt

Thành viên mới
6/12/21
4
0
5
36
Credits
82
Trân trọng kính chào Quý khách hàng!
Kính thưa Quý khách, trong những năm gần đây trào lưu xây dựng nhãn hiệu dầu nhớt riêng để cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều, trên thực tế thì các nhãn hiệu sản phẩm mới chưa thực sự chiếm lĩnh tốt về chất lượng, khâu mẫu mã sản phẩm và quảng cáo thương hiệu. Điểm sáng nhất trong các thương hiệu này là giá thành sản phẩm nhắm vào tâm lý người tiêu dùng và khả năng cạnh tranh về giá.
Nắm bắt được cơ hội ấy, CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PLUTUS đã cho ra đời sản phẩm dầu nhớt cao cấp mang thương hiệu PLUTUS. Được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhập khẩu, sản phẩm có mẫu mã rất đẹp, ngoài ra điểm sáng nhất của dầu nhớt Plutus là giá thành cạnh tranh, bao bì sản phẩm đầu tư độc quyền. Khác rất xa các sản phẩm mới khác tại Việt Nam (đó là bắt chước mẫu mã sản phẩm và chạy theo giá thành mà quên đi chất lượng)
Ngoài ra dầu nhớt PLUTUS liên tục có những trương trình quảng bá sản phẩm trên các đài truyền thông, phát triển có chiều sâu về thương hiệu.
Năm 2013 đến nay Việt Nam liên tục mở cửa nền kinh tế hội nhập, ngoài ra việc vận động "Người Việt Nam - Dùng hàng Việt Nam" ngày càng có ý thức và độ tin cậy cao. Đây chính là cơ hội cho dầu nhớt Vector trên con đường hội nhập và phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam.
Và hiện nay dầu nhớt PLUTUS đã có mặt trên 20 tỉnh thành, hi vọng rằng PLUTUS sẽ có mặt trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi hy vọng rằng một số thông tin trên sẽ giúp bạn một phần nào đó về thị trường và phương hướng kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo.
“PLUTUS – Luôn đồng hành cùng bạn”
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để làm đại lý/Nhà phân phối độc quyền nhớt PLUTUS……..:
CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PLUTUS
Đ/c: Trung Đông 12, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM
 

Members online