Cty Mama Chocolates chúng tôi cần tìm Nhà Phân Phối tại các tỉnh từ Đà Nẵng vào đến Cà Mau hợp tác dòng sản phẩm với chất lượng hoàn hảo được nhập trực tiếp từ Nhật Bản về.
Sơ bộ về chúng tôi:
Thành lập từ 2013, Mama luôn chú trọng đến chất lượng, hương vị tự nhiên, và tính truyền thống.
Không ngừng sáng tạo, Mama có 1 công thức hoàn hảo, giúp cho bạn luôn có thể thưởng thức Matcha ở mọi lúc mọi nơi , với nhiều điều kiện đầu tư khác nhau, cho chất lượng Bột tốt nhất, tinh túy & đặc trưng của Nhật .
Matcha Lúc lắc được làm từ nguyên liệu
tự nhiên và không có chất bảo quản, không hóa chất công nghiệp tạo mùi và màu… luôn là 1 sản phẩm mang tính nghệ thuật, nó khác hoàn toàn với các loại Bột matcha công nghiệp… Khi bạn thưởng thức Matcha Lúc lắc , tức là bạn đang dùng MAtcha home made, mới vừa được sản xuất, ngọn miệng và tốt cho sức khỏe.
Để có một phần bột trà giải khát hoàn hảo, các nhà sản xuất phải tính toán lượng đường, sữa bột, hương vị cũng như những thành phần phụ gia phù hợp, để sau quá trình làm và đánh trộn (mixing & beating)… Matcha tươi luôn xốp mịn, bạn sẽ có cảm giác ấm ở đầu lưỡi, bạn muốn ăn thêm… dù nhiệt độ dưới âm độ C hay nóng.
Với sự xuất hiện ngày càng nhiều hãng và sơ sở sản xuất nguyên liệu làm bột tươi nội địa, khách hàng đã có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, hiện tại vẫn rất khó để tìm được bột nền làm làmMatcha chất lượng cao và có thương hiệu trên thị trường trong nước. Riêng nguyên liệu làm bột nền (hay có thể gọi là thì Bột Nhật vẫn là nước duy nhất cung cấp các loại base (bột nền) chất lượng cao, tự nhiên ra thị trường, sang cả Úc và New Zealand…
Thông tin về sản phẩm:
Cùng tìm hiểu trà xanh Nhật Bản “Matcha” chính hiệu và khám phá list đặc sản được chế biến từ “Matcha” cho mùa hè này nhé!
“Matcha” là từ tiếng Nhật được giới trẻ Việt quen gọi là “trà xanh”, vốn là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món tráng miệng, thức uống của người dân Nhật Bản bởi sự thỏa mãn cả 3 yếu tố: ngon mắt, ngon miệng và bổ dưỡng.
Tuy nhiên, ít ai biết được rằng "Trà xanh" hay "Green Tea" chưa thể nói lên hết ý nghĩa của Matcha, đâu đó vẫn tồn tại sự nhầm lẫn "Matcha" là "Green Tea" hay “trà xanh”.
Nói nôm na, "Green tea" hay "Trà xanh" dịch sát nghĩa là "Lục trà" (là lá trà xanh ở nhà hay pha nước uống), còn "Matcha" dịch sát nghĩa là "Mạt trà". Matcha cũng xuất xứ từ trà xanh nhưng từ đầu được trồng riêng dưới lớp nylon nông nghiệp chuyên biệt, ngăn chặn tia nắng mặt trời chiếu thẳng xuống từng lá trà xanh. Do thiếu ánh nắng và trong môi trường sinh trưởng đặc biệt hơn thông thường, lá trà xanh tự thân phải vận động nhiều hơn, vì thế lá trà sẽ ngày một xanh hơn. Sau khi được thu hoạch, nguyên lá được nghiền thành bột, không qua giai đoạn sấy khô như lá trà thông thường. Đó là 2 lí do vì sao Matcha có một màu xanh tươi nguyên và mượt mà đến như vậy cùng ưu điểm hấp thụ được tất cả các tác dụng tốt vốn có trong trà. Sự phân biệt này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc lựa chọn những sản phẩm trà xanh Matcha thực sự.
Những ngày đầu làm quen với Matcha, không ít thực khách đã không quen với vị đắng lạ lẫm này, nhưng rồi cũng không thể cưỡng lại được sức hút của màu xanh đầy quyến rũ, họ đã chọn cách làm quen từ những món trà xanh pha với sữa, bánh mousse trà xanh, nước trà xanh với kem tươi... dần dà thành quen rồi trở nên “ghiền” lúc nào không hay, vì khi đã biết thưởng thức Matcha, bạn sẽ cảm thấy ghiền như khi người ta ghiền một tách cà phê vào mỗi buổi sáng...
Trà xanh Matcha chinh phục luôn cả những thực khách kỹ tính bởi sự hoàn hảo về cả 2 mặt: sức khỏe và hương vị. Thường thì “thuốc đắng dã tật”, nhưng ở đây vị đắng trà xanh Matcha lại mang hậu vị ngọt, cùng dư vị beo béo, bùi bùi mà chỉ có thử qua nhiều lần ta mới có thể khám phá & cảm nhận được hết nét.
Để Matcha trở nên quen thuộc, được ưa chuộng, đón nhận như hương vị dành cho người sành ăn hiện nay là cả một quá trình chinh phục bằng niềm đam mê của những con người vốn đã trót yêu nền ẩm thực tinh hoa Nhật Bản – nơi không chỉ có sushi mà có cả thiên đường bánh kẹo.
Mama luôn là sự cải tiến, tiếp thu trao đổi không ngừng cùng các nhà cung cấp người Nhật, sự chuyển giao công nghệ Nhật Bản hằng năm giúp MAMA kịp thời cập nhật xu hướng ăn uống mới giúp cho thực đơn ngày càng thêm phong phú cùng những chuyến đi nghiên cứu tìm ra nguồn nguyên liệu tốt nhất và phù hợp nhất.
Những thức uống, Chocolate trà xanh của MAMA được chế biến từ nguồn nguyên liệu trà xanh Matcha cao cấp hạng A nhập khẩu trực tiếp từ vùng Shizuoka, Hokaido ..... Nhật Bản. Với lịch sử trồng trà hơn 650 năm, Nhật bản đã trở thành một trong những nơi cung cấp trà xanh Matcha lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới, đang ngày càng được thế giới biết đến nhờ khả năng chống lão hóa, cũng như phòng ngừa ung thư cao. Người Nhật thường có câu nói đùa: “Nếu sống ở Shizuoka bạn sẽ không bao giờ chết vì ung thư”.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Anh Khoa - Quản lý khu vực Miền Nam
yahoo/skyper: anhkhoa03012011
email:
tratuoi.japan@gmail.com
web:
www.chocomama.vn
Điện thoại: 0938 69 5665 - 0909 93 63 89
Read more:
http://timdaily.vn/threads/tim-nha-phan-phoi-tra-tuoi-nhat-ban.25274/#ixzz3BUhRatuz