cần tìm nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng LED

denledvinhphuc

Thành viên mới
11/10/16
2
0
5
31
Credits
0
http://www.denledvinhphuc.com/

hiện tại tôi mới thành lập công ty cung cấp thiết bị chiếu sáng tại Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. cty tôi cần tìm bổ xung thêm nguồn hàng có chất lượng và giá thành tốt phù hợp với điều kiện của người dân.

vậy quý công ty, nhà sx thiết bị điện LED nào có nhu cầu tìm đại lý tại Vĩnh Phúc có thể gửi báo giá và chính sách đại lý qua:

Gmail: denledvinhphuc.com@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp: 0977879456-0979445335.

Xin chân thành cảm ơn !
 

caoxtruong5789

Thành viên mới
3/7/15
3
0
5
33
Credits
0
Kính gửi Quý Khách Hàng
Công Ty TNHH ÁNH SÁNG ÂU(EUROLIGHT) là nhà phân
phối độc quyền của nhiều hãng đèn cao cấp Châu Âu và Mỹ như: Kolarz, Shonbek, Pedret, Zonca, Cordon, Patrizia Volpato, Jovimart, Mantra, Brilliant, Endon, Saxby, Ideal Lux, Massive,Philips....


Trong xu thế phát triển của kinh tế Việt Nam nói riêng và xây dựng Việt Nam nói chung, người tiêu dùng, các nhà thiết kế, chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng… luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng chất lượng, đáng tin cậy cho công trình của mình.
Đứng trước những cơ hội và thách thứcnày, Eurolight đã không ngừng đầu tư, phát triển hệ thống phân phối, tiếp tục tìm kiếm những sản phẩm đèn trang trívà thiết bị chiếu sáng Châu Âu phù hợpvới thị trường Việt Nam nhằm đa dạnghóa và nâng cao chất lượng sản phẩmdịch vụ, đáp ứng và thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và thị trường.
Hiện nay chúng tôi đã và đang đẩy mạnh thị trường sản phẩm thương hiệu PHILIPS và các thương hiệu cao cấp Châu Âu.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ
NVKD:Cao Xuân Trường
DD :0963.012.838
Mail:Truong.cao@eurolight.vn
Web:eurolight.vn
CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG ÂU
D/c: 25 Âu cơ,Tây Hồ,Hà Nội.
184 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,Hà Nội
 

Members online

No members online now.