[Miền Bắc] Cần tìm đại lý và cửa hàng cà phê phân phối cà phê sạch nguyên chất

vietanhpeo

Thành viên cấp 1
21/4/15
47
0
10
Credits
0
1. đây có phải là vấn đề của bạn ?
- bạn đang làm chủ một hay chuỗi cà phê tại hà nội, lượng khách hàng thân thiết của quán chưa cao, hay doanh số hàng tháng của bạn không được như mong muốn.
- khách hàng thị trường miền bắc rất kỹ tính và sành, liệu bạn có nghĩ tới nguồn nhập cà phê hiện tại của bạn chưa thực sự đảm bảo được tiêu chí: “ ngon – giá hợp lý – cà phê nguyên chất “ chưa ?
- vào thời gian ngoài khung giờ cao điểm ( đầu sáng, trưa, tối ) lượng khách không đông . hay nhân viên bartender pha chế đồ uống chưa đc ngon.
2. chúng tôi là ai và chúng tôi hỗ trợ được gì cho các bạn ?

- chúng tôi là “ hyper coffee “ nhà sản xuất coffee sạch.
- giám đốc sản xuất coffee bên hyper đã từng đạt giải nhất barista sài gòn 2015
- hyper coffee cam kết đưa sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất tới các nhà phân phối, chủ quán cà phê.
- chúng tôi hỗ trợ về trang thiết bị để phục vụ cho quán của khách hàng ví dụ như: ly, cốc, chặn cốc, ô che nắng, đồng phục, máy xay cà phê v.v… ( còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi cung cấp máy xay cà phê cho các bạn, trước mặt khách hàng các bạn xay coffee thơm lừng sẽ tạo hiệu ứng rất tốt cho quán )
- chúng tôi sẽ giúp các bạn làm marketing hoặc tổ chức các event ngay tại quán, mục tiêu hướng tới giúp khách hàng tăng doanh thu hàng tháng.
- đối với các nhà phân phối là chủ đại lý, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức marketing khác để nhiều người biết đến sản phẩm hơn.
- chúng tôi có các lớp đào tạo bartender miễn phí các loại đồ uống thịnh hành nhất cho các đại lý và cửa hàng cà phê.
3. thông tin liên hệ:
- ngô việt anh

- mobile: 097 33 88 999

- email: vietanh.hyper@gmail.com
- sole trust ltd.co

- 15, alley 7, chien thang st, ha dong dist, hanoi

* Bảng giá chưa chiết khấu.



Công ty sole trust sản xuất và phân phối cà phê sạch mở lớp dạy học pha chế có mở các lớp dạy pha chế đồ uống tại công ty
hàng tuần và hàng tháng.
chương trình dạy: dạy gấp rút ngắn hạn trong vòng 15 buổi, hoặc 1 – 3 tháng cho những ai có nhu cầu.

học phí: thương lượng theo từng cách học.

đặc biệt: dạy học pha chế có cửa hàng và cho các bạn thực hành luôn để nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế, giúp các bạn phục vụ khách hàng tốt hơn.

chương trình cụ thể như sau:

ngày đầu: học lý thuyết
+ nhận biết dụng cụ pha chế...
+ cách tính hàm lượng ...
+ tiêu chuẩn đo lường...
+ nhận biết cơ bản về : vang, wisk, rum, zin, cognac…
+ những chỉ dẫn cơ bản cho người mới vào nghề...

các ngày sau: thực hành lần lượt như sau:
+ vệ sinh ly tách, dụng cụ…
+ kỹ thuật pha chế trà: dâu, bạc hà, đào, đen…
+ kỹ thuật pha chế café đen: đá, nóng…
+ kỹ thuật pha chế café nâu: đá, nóng…
+ kỹ thuật pha chế hoa quả, sinh tố: đu đủ, dưa hấu, ca rốt, cà chua, chuối, ổi, táo….
+ kỹ thuật pha chế đồ uống thông dụng: nước chanh, chanh xay, chanh muối, mơ muối, bột sắn, nước cam, sữa chua đánh đá…..
+ kỹ thuật pha chế mocktail: ocean dream, the amazon, mango chocolate, shirley temple….
+ bull frog, mexicanffot, milk nog, mocquiri, tugboat…
+ kỹ thuật làm décor, trang trí (viền muối, viền đường, chocolate, cacao)….
+ kỹ thuật pha chế cocktail…
+ giới thiệu cd room nghiệp vụ…
+ bảng tra cứu danh mục rượu, các giống nho…
+ hệ thống sổ quầy bar…
+ cocktail trên nền bourbou…
+ bourbou black hawk…
+ bourbou cooler, god father, whishky sour…
+ cocktail trên nền brandy…
+ brandy alexander…
+ stinger, angle wing…
+ cocktail trên nền zin…
+ alexander, zin and tonic, martini, pink lady, singapore sling
+ cocktail trên nền rum…
+ maitai, planters punch, long island tea…
+ cocktail trên nền vodka
+ black russian, bloody mary, around te world…
+ cocktail trên nền tequila, liqueur…
+ magarite, tequila sunrise, time killer..
+ amaretto sour, grasshopper, irish coffee..
+ abc, angle tip, b53, hard on, mexican flag..
và một số loại đồ uống khác nếu bạn có nhu cầu.
 

Members online

No members online now.