[Miền Trung] Cần tìm Đại Lý Nước Mắm Khánh Hòa - Miền Trung

Trungtran001

Thành viên mới
4/1/16
1
0
5
31
Credits
0
KhatraFood thân gửi lời chào trân trọng đến Quý Nhà Phân Phối, Đại Lý!

-Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, công ty TNHH khatrafood Việt Nam liên doanh với khoa công nghệ thực phẩm Trường Đại Học Nha Trang là ngôi trường hàng đầu về chế biến thủy hải sản ở Việt Nam, đã sản xuất ra loại mắm “ Cá cơm vàng”.
-Nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống hoàn toàn bằng cá cơm, đảm bao vệ sinh an toàn thực phẩm và 100% không chất bảo quản nên các mẹ yên tâm nhé. Vì mắm được sản suất theo phương pháp gia truyền nên đậm đà và thơm hơn các loại mắm được sản suất theo dây truyền.
Độ đạm của cá 100% tự nhiện được sinh ra nhờ quá trình lên men cá hoàn toàn tự nhiên với một thời gian dài. Chính sự lên men đó không chỉ làm chuyển đổi hay thủy phân protein cá thành axit amin mà còn thay đổi các thành phần khác để tạo sản phẩm có màu, mùi, vị, hương… không phải pha chế thêm những phụ gia nào khác như nước mắm công nghiệp

1. VIP cá cơm vàng 60 độ đạm ( loại Hảo Hạng) Giá bán :110000/ 1 hộp gồm 2 chai 250ml

Loại này rất phù hợp cho các mẹ nấu ăn dặm cho bé và nấu ăn cho người già nhé. Đặc biệt loại này có bán lẻ từ 02 chai trở lên nhé giá bán lẻ là 58000 VNĐ / 01 chai 250ml các mẹ nhé.

2. VIP Cá Cơm Vàng Mắm Nhỉ 45 Độ Đạm ( Loại Hảo Hạng) Giá 98000/ 1 Hộp 2 chai 250ml. có bán lẻ theo hộp.
Loại này Hiện là loại mắm được bán chạy nhất trên thị trường vì chất lượng. những hộ gia đình tầm trung trở lên sẻ rất muốn được sử dụng loại sản phẩm chất lượng tuyệt đối này mà giá cả lại không cao. với kiểu dáng chai thủy tinh sang trọng và hộp nhỏ gọn nó cũng là 1 sản phẩm làm quà tết tuyệt vời cho người thân hay các sếp, vừa đảm bảo sức khỏe vừa đảm bảo về chất lượng thêm tính sang trọng và lại là sản phẩm cần thiết cho tất cả mọi người.

3. Nước mắm Cá Cơm Vàng 30 độ đạm Giá: 180000 VNĐ/ 1 thùng 6 chai 500ml
Loại này giá cả rất hợp lý, chất lượng lại tốt nữa các mẹ ạ, dùng để chấm cũng ngon lắm, đậm đà chứ không như các loại nước mắm công nghiệp.


4. nước Mắm Vua đầu bếp loại 1. 12 độ đạm 19000/ 1 chai 880ml. Thùng 15c
do nhu cầu dành cho tất cả người sử dụng. nước mắm vua đầu bếp là lựa chọn tốt cho những quán ăn hay hộ gia đình đông người với giả cả hợp lý và mùi vị thơm ngon. sản phẩm này đã được xuất khẩu cho nước bạn campuchia và vẫn đang được nước bạn sử dụng rộng rãi. để hưởng ứng mùa tết Bính Thân 2016 sản phẩm VĐB có những món quà giá trị kèm theo trên mổi chai mắm. xuân vui lại càng thêm vui!

sẽ rất vui nếu được hợp tác cùng các tạp hóa, sạp trong khu chợ, những nhà phân phối lớn cùng quý doanh nghiệp có nhu cầu dùng nước mắm làm qua tặng nhân dịp cuối năm. .
Quy cách đóng chai, thùng tuy thuộc vào yêu cầu của quý khách, hiện tại cơ sở mình có loại 500ml, 880ml, 5lit...
Mọi thắc mắc vui long liên hệ trực tiếp để được giải đáp.


Đại diên kinh doanh
Mr Trung: 0968287001.
 

Members online

No members online now.