[Toàn Quốc] cần mở thêm nhiều đại lý phân phối Voucher khu vui chơi

saigonpolar

Thành viên mới
18/7/16
4
0
5
44
Credits
0
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Tư Vấn Tân Đạt Thuận xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

Với mong muốn mang đến một thế giới băng đầy sống động cùng cảnh tuyết trắng chân thật, cơ hội được tận hưởng cảm giác tự tay mình nắn người tuyết, ném tuyết, trượt băng và chứng kiến được cảnh sinh thái của vùng cực địa vô cùng hấp dẫn. Cùng nhiều thiết kế đặc biệt như giếng cầu nguyện. Quầy bar băng tuyết cùng các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng đầy huyền bí, lãng mạn, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành sân chơi mới lạ chưa từng có tại Việt Nam.


Nhằm phát triển mạng lưới bán hàng tại TP.HCM. Hiện nay, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tư vấn Tân Đạt Thuận cần mở thêm nhiều đại lý phân phối Voucher giảm giá vào cổng tham quan và vui chơi tại Sài Gòn Polar Expo trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận khác. Với nhiều ưu đãi đặc biệt, chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ đại lý trong việc quảng cáo khi trở thành điểm phân phối voucher. Bên cạnh đó, Tân Đạt Thuận còn tìm kiếm những công ty, cửa hàng hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu lẫn nhau.

Khi tham gia hợp tác làm đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo về phương pháp bán vé, được hỗ trợ tối đa để có thể hoạt động 1 cách có hiệu quả nhất đồng thời kiếm thêm được thu nhập tương ứng với năng lực của bản thân.

Lợi ích khi làm đại lý tại Saigon Polar Expo:
Không cần đến công ty, không bị gò bó thời gian làm việc, được thoải mái tự do làm việc ở bất kì nơi nào bạn thích.
Không cần bỏ vốn để lấy vé bán.
Hoa hồng cao. Được hưởng các ưu đãi dành cho đại lý.
Không bị ép doanh số. (Nếu đạt doanh số sẽ cộng thưởng thêm)

Điều kiện để trở thành đại lý:
➡ Nam / Nữ từ 18 tuổi trở lên, có nhu cầu muốn làm đại lý.
➡ Có cửa hàng kinh doanh Hoặc bán hàng online là 1 lợi thế.
➡ Yêu cầu: 1 Giấy CMND Photo. Và 1 sổ hộ khẩu. Không cần công chứng

Liên hệ:
Điện Thoại: 01288381111 – Lý Nguyên

https://www.facebook.com/SaigonPolarExpo2016/
saigonpolar2016@gmail.com
 

Members online

No members online now.