Cần mở rộng đại lý phân phối tấm ốp giả đá, Tấm ốp đá pvc, tranh 3D pvc, tấm ốp sinh thái toàn quốc

dung hecta

Công ty TNHH Cường Phát ( Chuyên nội ngoại thất )
13/3/15
6
0
5
40
148 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
Credits
0
Công ty TNHH Đầu tư, sản xuất và dịch vụ Cường Phát là một trong những công ty được thành lập trong lĩnh vực nội ngoại thất. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối trực tiếp tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) nội – ngoại thất cao cấp hay còn được gọi dưới tên đá pvc ốp nội thất , tấm ốp giả đá, tấm ốp đá pvc, đá hoa cương pvc, tấm pvc vân đá mang đến cho bạn những không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi dựa trên giải pháp thi công nhanh gọn, đơn giản khác hoàn toàn với các sản phẩm hiện có trên thị trường.
Với công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài - tấm óp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) có chất lượng đứng đầu Việt Nam.
Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và dịch vụ Cường Phát được ghi nhận là một trong những nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực tấm ốp đá Sinh thái DYNAMIC STONE (DS) tại Việt Nam. Cường Phát mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm dịch vụ. Tất cả sản phẩm tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng ,công ty chúng tôi phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm
Hỗ trợ về kỹ thuật, sản phẩm/dịch vụ
Hỗ trợ tài chính
Rất hân hạnh được hợp tác Với Các Cửa hàng kinh doanh nội thất, các chủ đầu tư xây dựng, các nhà dân dụng đang thi công....!
Liên hệ trực tiếp: Mr. Dũng - Đại diện Giám đốc kinh doanh Miền Bắc
Phone: 0902.296.256
hoặc mail cá nhân: dunghecta@gmail.com