Cần hợp tác phân phối phân bón hữu cơ Seasol của Úc

Seasol

Thành viên mới
7/6/16
27
0
5
47
Credits
0


- Công ty Seasol International PTY là nhà sản xuất phân bón hữu cơ đến từ Úc. Được thành lập từ 1968, sau gần 50 năm hoạt động, sản phẩm của Seasol đã phân phối rộng rãi ở các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Đông Á. Riêng dòng phân bón hữu cơ dạng lỏng của nước Úc, Seasol đang nắm đến 75% thị trường.

Các sản phẩm của công ty Seasol luôn hướng đến việc tăng thu nhập cho người nông dân qua năng suất và chất lượng hoa trái, bảo vệ cây trồng trước những bất lợi thời tiết và sâu bệnh, đồng thời bảo vệ người tiêu dùng với tiêu chí sạch, organic.

Các sản phẩm của Seasol đã đạt được chứng chỉ Organic Farmer & Grower và Australian Organic Certificate của chính phủ Úc. Quan trọng hơn, Seasol đạt được chứng chỉ Organic toàn cầu của tổ chức OMRI.

Để tìm hiểu thêm về công ty và sản phẩm Seasol, các bạn có thể ghé thăm website: www.seasol.com.au

- Công ty Tasma là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm phân bón hữu cơ của hãng Seasol ở Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Chúng tôi đã trải qua thời gian tìm hiểu thị trường và thử nghiệm bán hàng ở Việt Nam, hiện nay chúng tôi cần tìm các cá nhân hoặc các nhà phân phối ở các địa phương. Ba tiêu chí hợp tác của chúng tôi là:

1. Bảo đảm lợi ích cho nông dân.
2. Bảo đảm lợi ích cho nhà phân phối.
3. Bảo đảm lợi ích cho bản thân công ty.

Cơ hội luôn dành cho những người đi trước, xin liên hệ qua email: seasolvietnam@gmail.com , sđt: 0918.677116 (Anh An)

Nếu cần kiểm chứng, xin liên hệ qua email: darrenfree@seasol.com.au, sđt: +61 3 9729 6511 (Ông Darren Free)

Xin lưu ý: Hiện nay thị trường phân bón xuất hiện khá nhiều sản phẩm tiêu thụ theo dạng đa cấp. Xin thông báo rõ chúng tôi đang tìm kiếm các cá nhân và nhà phân phối làm ăn chân chính, lợi nhuận lâu dài. Các cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh dạng đa cấp xin vui lòng không liên hệ với chúng tôi.
 

Members online

No members online now.