Bút ký cao cấp Picasso Munich Jazz

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
39
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Sản phẩm: Bút ký cao cấp Picasso Munich Jazz

Mã SP: PS89

Thông tin sản phẩm:

Bút máy

Nhẹ nhàng và thanh lịch với những đường cong tinh tế, Picasso Munich Jazz được thiết kế đơn giản với thân bút phủ sơn mài bóng màu đen, cài và các chi tiết mạ vàng hoàn toàn bằng tay, ngòi bút bằng vàng 14K. PicassoMunich Jazz là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhân ưa thích sự sang trọng, đơn giản và lịch lãm.Picasso Munich Jazz là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhân ưa thích sự sang trọng, đơn giản và lịch lãm


Picasso Munich Jazz là cây bút của sự đam mê - tình yêu - đẳng cấp!!! - Khẳng định đẳng cấp doanh nhân!!!