Bút ký cao cấp Picasso Malaga

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
40
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Sản phẩm: Bút ký cao cấp Picasso Malaga

Mã SP: PS916

Thông tin sản phẩm:

Đấu bò tót là một biểu tượng của Tây Ban Nha - quê hương của Picasso.

Ông được sinh ra tại Malaga, một miền đất lãng mạn của Tây Ban Nha

Chiếc bút Picasso Malaga mang dáng dấp của một đấu sĩ bò tót dũng cảm, nhanh nhẹn, không hề run sợ đương đầu với con quái vật khổng lồ trước mắt, để giành lấy chiến thắng vinh quang với hoa hồng và những chiếc mũ được tung rợp trời.

Bút ký cao cấp Picasso sẽ là món quà đặc biệt dành cho những ai yêu nghệ thuật.

Một số hình ảnh sản phẩm:Bút máy

Bút máy và Bút bi


Sản phẩm được các doanh nhân và giới văn phòng ưa chuộng

Thông tin thêm về Malaga

Mơ ước của họa sĩ lừng danh Pablo Picasso về việc mở một nhà trưng bày tác phẩm tại thành phố quê nhà Malaga đã trở thành hiện thực. Ngày 27/10/2003, vua và nữ hoàng Tây Ban Nha đã làm lễ mở cửa bảo tàng dành cho danh họa.

Một lễ hội đường phố diễn ra mỗi năm tại Malaga để tôn vinh ông - một trong những người con ưu tú nhất của TP, năm nay lễ hội kết hợp với lễ khai trương bảo tàng.

Gia đình nghệ sĩ Picasso đã cùng phối hợp, biếu tặng nhiều tác phẩm để bảo tàng có thể thành lập. Chính Picasso cũng đã có kế hoạch mở phòng trưng bày tại Malaga trước khi ông qua đời tại Pháp năm1973.

Picasso sinh tại Malaga, miền nam Tây Ban Nha vào năm 1881 nhưng rời quê hương từ năm 1901 trước khi đến định cư tại Paris vào năm 1904.

Sống đến 92 tuổi nên Picasso có một lượng tác phẩm đồ sộ gồm nhiều tranh sơn dầu, bản vẽ, tác phẩm gốm và điêu khắc. Một số trong các hiện vật trưng bày tại bảo tàng đã từng được trưng bày ở bảo tàng Picasso tại Madrid, nhưng phần lớn tác phẩm là bộ sưu tập tư nhân của gia đình.

Christine Ruiz-Picasso – con dâu danh họa - góp 133 tác phẩm lớn, gồm 14 bức tranh sơn dầu, trong khi Bernard, con trai bà – cháu của Picasso, góp 22 tác phẩm. Ứơc tính sơ trị giá các tác phẩm trưng bày là khoảng 176 triệu đồng euro.

Bảo tàng nằm bên trong lâu đài Palacio de los Condes de Buenavista - toà nhà được xây dựng vào đầu thế kỷ 16 - tại trung tâm của thành phố. Chính quyền địa phương hi vọng bảo tàng sẽ thu hút du khách quan tâm đến văn hóa và khí hậu Địa trung hải.
 

Members online

No members online now.