Bút ký cao cấp Picasso London

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
40
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Sản phẩm: Bút ký cao cấp Picasso London - Khoảng trời London

Mã SP: PS909

Thông tin sản phẩm:

Bút máy, mạ vàng và mạ crom

Màu: đen vàng, đen bạc

Tháng 10 năm 1938, Picasso cùng Dora tới London mở triển lãm "Guernica" với những trường phái khác biệt, đối lập nhau, những tác phẩm mang tính lãng mạng, những bức tranh theo đuổi phong cách lập thể hay chủ nghĩa siêu thực, mang lại cho người xem sự thích thú, đa dạng về phong cách và tò mò về những bức tranh.

Cây bút Picasso 909 đã đặc tả lại phần nào không gian cuộc triển lãm của London với những bức tường đặc trưng kiến trúc của thành phố sương mù London. Thân bút làm bằng đồng cao cấp, được phủ sơn làm nhiều lớp để chống lại quá trình oxi hóa. Cài và các chi tiết khác được mạ vàng hoặc mạ màu crom sang trọng. Mũ bút được khắc thành những khuyên tròn nhỏ mang lại một phong cách lịch lãm cho cây bút và cho chính chủ nhân của cây bútThân bút màu đen, các chi tiết mạ vàng hoặc crom sang trọng

 

Members online

No members online now.