Bút ký cao cấp Picasso Garcon à la Pipe

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
40
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Cây bút Picasso Garcon à la pipe (PS 99)

Bức tranh Garcon à la pipe (chú bé cầm tẩu thuốc) đã giữ kỷ lục cho bức tranh được bán đầu giá với mức giá cao nhất là 104.168.000 USD trong 6 năm liên tục.

Hiện tại đây là bức tranh đắt thứ 2 sau bức Le Rêve của Picasso. Bức tranh được Picasso vẽ năm 1905, khi ông mới 25 tuổi, tại Montmatre – Paris, nơi các nghệ sĩ trẻ đến định cư. Bức tranh là chân dung một cậu bé vị thành niên với gương mặt u sầu, mặc bộ quần áo màu xanh, đầu đội vương miện hoa, tay cầm một chiếc tẩu thuốc, nền đằng sau là hai đóa hoa rực rỡ màu sắc. Các chuyên gia hội họa đã nhận xét bức tranh là một tác phẩm tuyệt mỹ bởi sự pha màu mịn một cách tự nhiên, đặc tả được tâm trạng nhân vật, và là bức tranh nổi bật trong thời kỳ hồng của Picasso. Cây bút Picasso Garcon à la Pipe được thiết kế trên nền bức tranh đắt giá này với thân bút dài, in khắc những chi tiết mạ vàng tựa như hình những vòng khói liên tục thoát ra từ chiếc tẩu thuốc nằm chính giữa thân.

Ngòi bút bằng vàng 18K, và chiếc tẩu thuốc cũng nằm tại trung tâm của ngòi. Đặc biệt phần cài bút mạ vàng dày 2 um và được khắc chính bức tranh Garcon à la pipe với chất liệu đặc biệt được chiết suất từ những con ngao quý khai thác được dưới đáy biển sâu Thái Bình Dương. Mỗi con ngao được kiểm tra kỹ và lựa chọn khắt khe bởi các chuyên gia, rồi chọn những con tốt nhất đem đi đánh bóng, lấy phần màu sáng nhất, đẹp nhất để phủ lên bức tranh, tạo độ tươi sáng, và ánh xanh đẹp mắt. Sau đó các chuyên gia phủ thêm một lớp nhựa cao cấp trong suốt lên toàn bộ bức tranh để bảo vệ tuyệt tác này. Cuối cài bút là viên kim cương xanh có xuất xứ từ Sri Lanka – Châu Phi càng làm tăng thêm giá trị của cây bút. Picasso Garcon à la Pipe không chỉ là cây bút đắt mà còn là cây bút đẹp, hội tụ những tinh túy của đất trời và biển cả.

 
Last edited: