Bút ký cao cấp Picasso Dream Collection

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
40
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.


Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Sản phẩm: Bút ký cao cấp Picasso - Dream Collection - Bộ sưu tập những giấc mơ

Mã SP: PS88

Thông tin sản phẩm:

Cậu bé cầm tẩu thuốc (Garcon à la pipe) và Giấc mơ của người phụ nữ (Dream woman), các nhà thiết kế đã tạo nên một cây bút độc đáo với hình dáng của điếu thuốc, kết hợp với bức tranh Dream woman khắc nổi quanh thân bút, đem lại sự thích thú và ngạc nhiên cho những người chiêm ngưỡng tác phẩm này. Điều đặc biệt của cây bút chính là những phụ kiện đi kèm – một ống đựng hình trụ cũng được khắc bức tranh nổi tiếng Dream woman đựng vừa cây bút, và một hộp đựng tất cả trong một, nhỏ gọn, sang trọng, mang tính nghệ thuật cao. Ngòi bút bằng vàng 14K.

Bút ký cao cấp Picasso sẽ là món quà đặc biệt dành cho những ai yêu nghệ thuật và sự độc đáo.

***

Thông tin thêm

Với giá mua vào 155 triệu đôla (khoảng 3.200 tỉ đồng Việt Nam), hiện nhà tỉ phú Steven Cohen, ông chủ quỹ đầu tư SAC Capital Advisors LP có trụ sở tại Mỹ đã trở thành người sở hữu bức tranh “Le Rêve” (Dream) có giá bán cao nhất của đại danh họa Picasso và là một trong những bức tranh có giá bán cao nhất trên thế giới.

Bức tranh Le Rêve (Dream) – Giấc mơ được Picasso hoàn thành vào năm 1932 bằng chất liệu sơn dầu, thể hiện hình ảnh Marie – Therese Walter – một trong những người tình của ông – đang ngủ trên ghế bành với gương mặt ngây thơ, bình thản, bộ ngực căng đầy khêu gợi. Bức tranh Le Rêve thuộc về giai đoạn với những miêu tả méo mó của Picasso với cấu trúc đơn giản và màu sắc tương phản đặc trưng của thời kì đầu của trường phái dã thú. Các nhà phê bình đã chỉ ra rằng Picasso vẽ trong lúc cảm hứng dâng trào khi đối mặt với người tình của mình.. Picasso gặp cô vào năm 1927, khi đã 45, và Walter mới 17 tuổi. Trong nhiều năm, ông đã giúp cô về tài chính và họ có với nhau một người con gái. Cô cũng xuất hiện trong tranh của các hoạ sĩ khác.

Theo nhận xét của Picasso thì Marie là người đàn bà “ngọt ngào, lịch sự và làm bất cứ điều gì tôi muốn”. Từ năm 1927 đến 1935, cô trở thành nguyên mẫu trong một số tranh, tượng của Picasso. Đó là khoảng thời gian Picasso thiên về khuynh hướng sáng tác nhục cảm. Với nguyên mẫu Marie, thân hình người phụ nữ trong tranh Picasso giai đoạn này trở nên nhịp nhàng, uyển chuyển và tràn đầy sinh khí hơn bao giờ hết. Gặp Marie, cảm hứng sáng tác của Picasso được nhân lên gấp bội.

Một số hình ảnh sản phẩm:
Bút máy


Sản phẩm được các doanh nhân và giới văn phòng ưa chuộng

- See more at: http://vanphongthuonghieu.com/produ...ky-cao-cap-picasso-ps88/#sthash.E3scPqgp.dpuf
 

Members online

No members online now.