Bút ký cao cấp Picasso Angus Starling

inspirato

Thành viên cấp 2
22/10/13
49
2
20
40
Credits
0
Bút Ký Cao Cấp Picasso – Dòng bút ký được mệnh danh là đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo. Không phải tự nhiên mà trong số10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới thì Picasso đã ghi tên mình lên 6 bức tranh. Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”

Những cây bút viết mang phong cách nghệ thuật Picasso - “Art of Living, Living of Art” – được khách hàng định vị là sản phẩm “Uy tín và Chất lượng”, sản phẩm “Nghệ thuật, Chất lượng, Cao cấp, Phong phú”.


Chân dung danh họa nổi tiếng Picasso và bức tranh đắt giá nhất thế giới – “Garçon à la pipe” – “Chú bé cầm tẩu thuốc”

Sản phẩm: Bút ký cao cấp Picasso - Angus Starling

Mã SP: PS608

Thông tin sản phẩm:

Phần lớn mọi người đều cho rằng Fernande Olivier là tình yêu đầu tiên của Picasso. Ông gặp nàng vào năm 1904, năm Picasso 23 tuổi. Nhưng có ai tự hỏi, với một tâm hồn nhạy cảm và trái tim rộng rãi của mình, lẽ nào Picasso lại chỉ bắt đầu yêu ở tuổi 23? Có một bí mật ít người biết, trước Fernande Olivier, Picasso đã có một tình yêu đầu đời hết sức ngây thơ với một tiểu thư gia đình quyền quý tên Angeles ở vùng Corunna. Nhưng Picasso đã bị gia đình Angeles từ chối cho qua lại, vì địa vị xã hội không tương xứng của ông lúc bấy giờ. Dẫu vậy, đối với Picasso, Angeles vẫn là một tình yêu trong sáng đầy thuần khiết.

Bút ký cao cấp Picasso – Angus Starling (PS 608) là một món quà dành riêng cho Angeles. Angeles – Cái tên mà Picasso nhớ tới trọn đời – tình yêu đầu đời của Picasso, một tuổi thơ rực rỡ đầy màu sắc và cũng có không ít mùi vị của đắng cay.

Các nhà thiết kế đã chọn ra 5 màu cho thân cây bút này. Những đường crystal thanh khiết tỏa sáng trên thân bút như gợi nhắc làn môi tinh khiết của nàng. Cây bút có thiết kế trẻ trung, màu sắc đa dạng, tươi sáng thể hiện sự vô tư nhẹ nhàng tuổi trẻ.

Dẫu thế nào chăng nữa, tình yêu đầu tiên, mãi mãi luôn là những điều kì diệu…

Một số hình ảnh sản phẩm:
Bút máy và bút bi
Sản phẩm được các doanh nhân và giới văn phòng ưa chuộng