BÁNH MÌ SALAD CÁ NGỪ ĂN SÁNG KIỂU ÂU

DinhThPhuong

Thành viên cấp 1
28/5/16
42
0
10
33
Credits
0



Thời gian buổi sáng thường làm các bà nội trợ hoa mắt chóng mặt, nhiều lúc cả gia đình không kịp dùng bữa sáng tại nhà, vậy tại sao chúng ta không chuẩn bị phần ăn sáng take a way ngon miệng, dinh dưỡng lại đầy đủ chất nhỉ. Nghe chừng rất tốn thời gian và công sức, không hẳn thế đâu, hôm nay, Agriworld chia sẻ với các bạn bí quyết làm món bánh mì salad cá ngừ cho bữa sáng hấp dẫn nhé.

Bánh mì kẹp salad cá ngừ đơn giản không tưởng
Công đoạn làm bánh mì kẹp salad cá ngừ này tốn công nhất là làm sốt cá ngừ, bạn có thể bỏ thời gian làm vào cuối tuần, để ở ngăn cấp đông khi cần chỉ bỏ vào lò vi song trong 5 phút là sử dụng được.

Cách làm sốt cá ngừ cho món bánh mì salad cá ngừ
:
• Chọn miếng cá ngừ tươi nhất, fillet và bỏ lên hấp cách thủy đến khi cá chin mềm, có thể cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn hoặc giã nát cá ngừ cùng củ hồi. Bỏ một chút dầu olive, vào hỗn hợp cá ngừ đã nhuyễn, thêm chút tiêu và bột nêm vừa ăn, trộn đều vậy là đã có món sốt cá ngừ ngọt lịm.
Cách làm salad ăn kèm:
Cho sốt cá ngừ vào tô trộn đều với mayonnaise và sữa chua. Bánh mì bỏ vào lò nướng cho nóng, sau đó bổ dọc, đặt phô mai đã vắt nhỏ xếp dọc chiều bánh mì, cho thêm 2 lá cải carol, rồi bỏ hai thìa sốt cá ngừ vào giữa lớp phô mai và cải carol theo ý thích. Có thể ăn kèm tương ớt nếu bạn thích vị cay nhẹ
Vậy là đã có món bánh mì salad cá ngừ ngon đúng chất, đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà buổi sáng năng động rồi.
Có thể bạn quan tâm:
1. Cá thu fillet áp chảo ăn kèm salad lạ miệng
2. Cơm chiên tỏi và tôm khô