Bán đặc sản măng khô rừng Tây Bắc

sonn

Thành viên cấp 1
13/7/15
4
1
15
36
Credits
0
Măng khô rừng của kênh đặc sản được lấy từ măng rừng của vùng miền núi Tây Bắc sau đó được chế biến, phơi khô và đóng gói theo quy trình sạch, không sử dụng các chất để bảo quản măng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của măng khô rừng.
Măng khô rừng có thể chế biến được nhiều món ăn ngon măng hầm chân giò, măng khô nấu thịt vịt, thịt ngan, măng khô xào lòng gà, lòng ngan…



Quy trình làm măng khô rừng: măng khô rừng được đồng bào các dân tộc lên rừng đào từng củ măng về sau đó bóc sạch vỏ, cắt bỏ phần gốc măng già sau đó luộc thật kĩ và phơi khô trong nắng to để măng được vàng. Sau khi phơi trong khoảng 3 5 nắng to sẽ được thành phẩm măng khô rừng

Cách lựa chọn măng khô rừng sạch: khi mua măng khô rừng để tránh những loại măng được tẩm hóa chất bảo quản bạn không nên chọn măng có màu quá vàng, măng khô được làm tự nhiên có màu vàng nhạt, sau khi ngâm nước để nấu măng có màu vàng nhạt, miếng măng mềm. Nên chọn măng có mùi thơm tự nhiên, không bị ẩm mốc, không nên chọn mua những loại măng khô có màu sắc khác thường
Giá bán măng khô rừng loại ngon: 200 nghìn 1kg

Địa chỉ bán măng khô rừng: bạn có nhu cầu mua măng khô rừng ngon, sạch tại Hà Nội có thể liên hệ địa chỉ bán măng khô rừng sạch 0945048585 email nguyendangsonn@gmail.com để được cung cấp sản phẩm tốt nhất.
 
Last edited: