Ampe Kìm Hioki Chính Hãng Giá Cạnh Tranh Tốt Nhất Thị Trường

giaiphapdokiem

Thành viên mới
3/1/23
3
0
5
34
Credits
124
Ampe kìm Hioki là thiết bị đo và kiểm tra điện chuyên dụng thuộc thương hiệu Hioki Nhật Bản. So với các thương hiệu khác trên thị trường, đồng hồ đo điện ampe kìm Hioki được đánh giá cao về thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, khả năng đo đa dạng như: dòng điện, điện trở, điện áp, nhiệt độ, tần số, điện dung… với độ an toàn và chính xác cao.

Giới thiệu về ampe kìm Hioki

Ampe kìm Hioki là thiết bị đo điện tích hợp nhiều tính năng. Đồng hồ Ampe kìm Hioki cho phép đo dòng điện lớn lên đến 2000A. Nhờ đó, thiết bị có thể sử dụng tốt trong môi trường điện dân dụng, điện công nghiệp, điện cao thế.Trong các sản phẩm thiết bị đo và kiểm tra điện, ampe kìm Hioki chuyên dùng để đo điện cầm tay. Đồng hồ đo ampe điện tử hoạt động đo dòng bằng cách kẹp trực tiếp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Khi người dùng muốn đo các thông số khác như thông mạch, điện áp, tần số, điện dung… cần cắm theo que đo tùy dòng sản phẩm.

Đặc điểm của đồng hồ ampe kìm Hioki

Về thiết kế, đồng hồ đo ampe kìm Hioki nổi bật với 3 tông màu đen - xanh - vàng hiện đại. Hầu hết các sản phẩm máy đo ampe kìm thuộc thương hiệu Hioki đều được thiết kế nhỏ gọn, kìm ampe - hàm kẹp mỏng giúp người dùng dễ dàng sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, kẹp được nhiều loại dây dẫn.

Về khả năng đo, ampe kìm Hioki cung cấp các phép đo đa dạng như: đo dòng điện, tần số, điện trở…với dải đo lớn, cho kết quả chính xác. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm đồng hồ vạn năng ampe kìm còn có thêm chức năng khác như đo nhiệt độ, kiểm tra dẫn điện, thông mạch...

Hiện nay, tất cả các sản phẩm đồng hồ kẹp dòng Hioki đều được thiết kế dạng đồng hồ ampe điện tử với màn hình số đa dạng tính năng, độ chính xác cao, dễ đọc. Cũng chính vì vậy mà giá của sản phẩm máy đo ampe của Hioki cao hơn so với thiết bị dạng kim của một số thương hiệu khác.


Giá ampe kìm Hioki đa dạng tùy theo chức năng và các tính năng của sản phẩm. Hiện nay, mức giá bán ampe kìm Hioki trên thị trường dao động từ 1 triệu đồng - 13 triệu đồng cho một sản phẩm. Mức giá đồng hồ ampe kìm Hioki này được đánh giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Người mua có thể lựa chọn đồng hồ ampe kìm giá rẻ hoặc đồng hồ ampe kìm đa năng theo nhu cầu, điều kiện tài chính.

Các chức năng của đồng hồ kẹp dòng Hioki

Ampe kìm Hioki có chức năng chính là đo dòng điện, ngoài ra một số tính năng tương tự như một đồng hồ vạn năng.

Đo dòng điện: Sử dụng hàm kẹp để kẹp trực tiếp vào dây đo giúp phát hiện cường độ dòng điện chạy trong mạch.

Một số tính năng đo khác: đo dòng rò, đo điện trở, đo công suất, thông mạch… kết hợp với que đo để thực hiện các phép đo này.

Bạn xem toàn bộ danh mục sản phẩm Ampe Kìm Hioki Chính Hãng tại đây nhé: giaiphapdokiem.vn/danh-muc/ampe-kim/
 

Members online

No members online now.