Air Jordan 1 Low Shattered Backboard và câu chuyện nghịch lý mua Air Jordan mùa sau dịch

thaisonn

Thành viên mới
20/11/21
5
0
5
23
Credits
142

Nếu là một người yêu thích Air Jordan thì tất nhiên bạn không thể bỏ qua một trong những thiết kế được yêu thích nhất cho tới thời điểm hiện tại – Air Jordan 1. Dòng giày đã du nhập vào Việt Nam từ rất sớm chỉ sau những đôi Superga. Dẫu vậy, ở 2020 – năm nở rộ nhất của Air Jordan từ trước đến nay ta chứng kiến rất nhiều những nghịch lý mà chính bản thân những sneakerhead lâu lăm cũng không thể lí giải được. Sneaker Daily sẽ cùng các bạn phân tích câu chuyện mua Air Jordan mùa sau dịch trên ví dụ Air Jordan 1 Low Shattered Backboard.

Ở một năm nhiều biến động, dường như người ta vội vàng hơn bao giờ hết. Kể từ năm 1985, thời điểm Air Jordan xuất hiện thế chỗ những thiết kế tới từ Converse và adidas sau nhiều năm giữ vị trí độc quyền; lần đầu tiên, ta chứng kiến hiện tượng những đôi Air Jordan 1 Low được săn đón và thậm chí có giá resell cao hơn rất nhiều so với Air Jordan 1 High. Lưu ý là những đôi này không có giá trị gì quá đặc biệt về lịch sử, thiết kế collab hay vân vân.

Điển hình như Air Jordan 1 Low Shattered Backboard. Một trong những phối màu rất được yêu thích tuy nhiên dân chơi giày đều biết hai phối màu đắt giá nhất trên dòng giày của những nhà vô địch này phải là Chicago và UNC. Hai phối màu được lấy cảm hứng từ màu áo của đội Chicago Bulls và UNC và cũng là những màu áo đã gắn liền với huyền thoại Michael Jordan trong suốt sự nghiệp đỉnh cao của mình.

xem thêm tại: https://nguyethaison.wordpress.com/...chuyen-nghich-ly-mua-air-jordan-mua-sau-dich/