5 lưu ý khi khi thiết kế website bán hàng

VuongHang

Thành viên mới
Công Ty thiết kế web - Bạn hãy cân nhắc các điều sau để thiết kế website bán hàng được thành công hơn:


1. Sắp xếp bố cục trang website một cách hợp lý


Những khách hàng, người dùng internet vẫn thường vào các website mà có nội dung được bố cục, sắp xếp hợp lý, màu sắc sử dụng phù hợp , kèm theo một số các hình ảnh hoặc Video được đi cùng với các thông tin đó.

2. Cần có sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý

Một trong các mục tiêu của thiết kế website chuẩn seo là làm cho các trang trên website được lập chỉ mục một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn cần bổ sung một Sitemap, nó sẽ thuận tiện hơn cho các bộ máy tìm kiếm để index cho các trang. Các thẻ tiêu đề cũng vậy sẽ các bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo và MSN dựa vào đó để xếp hạng từ khóa của bạn.

3.Website cần được điều hướng truy cập dễ dàng

Chỉ có vài số website triển khai được kiểu nút Home tĩnh, nút home sẽ xuất hiện ở mọi trang trên website . Vì khi có quá nhiều trang thì người dùng, khách hàng có thể làm mất nó trong lúc đang duyệt website.Thì Nút home này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

4. Các đường link đều có thể được nhấp chuột

Những đường link của websie không hoạt động hoặc đường link dẫn khách hang, người dùng và công cụ tìm kiếm đến trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập vào được sẽ làm cho cả người dùng và các công cụ tìm kiếm cảm thấy khó chịu. Vì thế, khi bạn thiết kế web bán hàng thì bạn cần kiểm tra các đường link đầu tiên trước khi tải các trang website đó.

5. Hãy hiểu rõ mục đích xây dựng website của bạn

Bạn không nên thiết kế website chỉ để cho có, nếu không thì bạn sẽ không tận dụng hết công dụng của website mang lại. Bạn cần phải hiểu thiết kế wesite để bán hàng cho ai? Đối tượng sử dụng là những lứa tuổi nào?...
Nguồn: Thiết kế web | Thiết kế web bán hàng