4 công cụ đơn giản, miễn phí giúp xây dựng website

VuongHang

Thành viên mới
[Công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội] - Ngày nay, website là một công cụ thật sự cần thiết của các doanh nghiệp. Hãy sử dụng một số công cụ, đơn giản để tạo ra một website đẹp mắt, thu hút dành cho doanh nghiệp của bạn.Hiện nay, có rất nhiều các công cụ mà hứa hẹn sẽ giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc thiết kế web chuyên nghiệp mà không cần phải có những kỹ năng cần thiết về vấn đề này. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm 4 phần mềm dưới đây để so sánh về sự hiệu quả của chúng. Sau đây là kết quả và đánh giá xếp hạng (1 sao =tốt; 4 sao = hoàn hảo).

1. Sidengo (*)

Bạn có thể tạo nên một website trong vòng 20 phút với Sidengo. Sau khi lựa chọn font và nền của website, thêm logo, slogan, và [link] tới 4 mục. Nhìn tổng thể, website được thiết kế khá chuyên nghiệp. Ví dụ, khi bạn click vào một mục, nội dung sẽ hiện ra bên phải của website, chứ không phải sang một trang riêng biệt. Và Sidengo chỉ cung cấp vài mẫu cơ bản, và bạn phải tìm thêm mẫu ở những website khác. Đó chính là điểm hạn chế.

Về mặt lợi thế: Sidengo có thể hiển thị trên Facebook. Dịch vụ có kế hoạch để thêm những chức năng thương mại điện tử trong tương lai.

Phí: miễn phí với những website cơ bản, sau đó bắt đầu là $10 1 tháng cho Google Analytics và mà không bao gồm Sidengo trong tên.

2. Jimdo (**)

Jimdo cho phép bạn thiết kế website với tính năng phong phú, bao gồm thư viện ảnh và video. Chỉ mất 1 giờ bạn có thể tạo được 7 trang. Chúng tôi đã xem qua 120 mẫu template và quyết định chọn 1 mẫu trong tổng số, sau đó thêm nội dung và ảnh hay giỏ mua hàng. Tiếp theo, chúng tôi đang ký tên miền Jimdo.com. Với những công cụ mà chúng tôi đã test, Jimdo cũng cho phép bạn đồng bộ hóa website với các thiết bị di động. Quyết định của chúng tôi? Nói chung là dễ dàng để tạo và nhiều sự lựa chọn hơn Sidengo, nhưng vẫn còn khá đơn giản.

Phí: Miễn phí website cơ bản và quảng cáo, sau đó là $90 một năm với URL, analytics, và không quảng cáo.

3. Joomla (***)

Không giống như những công cụ đã nói ở trên, [Joomla] làm việc với các ứng dụng của bên thứ 3. Để chọn một mẫu, ví dụ, chúng tôi ghé thăm trang RocketTheme nơi mà phải trả $40 cho một [layout]. Chúng tôi đã đăng ký tại trang GoDaddy.com. Sau đó, chúng tôi thêm nội dung, hình ảnh, layout vào vào giao diện Joomla. Tiếp theo, bạn có thể chọn từ khoảng 10,000 tính năng, bao gồm hơn 100 chức năng thương mại điện tử. Có rất nhiều lựa chọn, nhưng chỉ cho 2 ngày để nghiên cứu và những ngày khác để xây dựng website. Cuối cùng, sản phẩm của chúng tôi tạo nên nhìn khá công phu và chuyên nghiệp hơn là Sidengo và Jimdo.

Phí: Miễn phí, nhưng bạn vẫn phải trả cho một vài tính năng ở bên thứ 3.

4. Weebly (****)

Và sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi, Weebly thực sự dễ dàng sử dụng hơn Joomla, nhưng kết quả lại thật quá ấn tượng. Chúng tôi lựa chọn một mẫu ưng ý nhất trong 150 và thêm nội dung, hình ảnh sử dụng công cụ drag-and-drop. Bạn cũng có thể thêm đường dẫn đầy đủ, thư viện hình ảnh và đăng ký ngay tên miền của bạn trên Weebly.com. Website của chúng tôi sau đó nhìn rất đẹp mắt và chuyên nghiệp, đã được chạy thử nghiệm trong 30 phút. Có một chút không hài lòng của chúng tôi về việc tạo ra một URL Weebly khá rắc rối.

Phí: Miễn phí cho những website cơ bản, sau đó bắt đầu với $3 một tháng với URL tùy chỉnh và các tính năng độc đáo, bao gồm video player và analytics.


Tag: Thiết kế web bán hàng
 

Members online

No members online now.