vpetshopfashio
Reaction score
0

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • VPetShop là một cửa hàng thời trang thú cưng độc đáo cung cấp nhiều lựa chọn các mặt hàng phiên bản giới hạn cho những người bạn lông xù của bạn. VPetShop đều có điều gì đó đặc biệt dành cho tất cả mọi người. Mua sắm ngay bây giờ và sẵn sàng thể hiện phong cách độc đáo cho thú cưng của bạn!
  https://vpetshop.com
  Mèo Xiêm Thái là một giống mèo thuộc thời Cổ Đại Phương Đông, có nguồn gốc từ Thái Lan. Giống Xiêm cổ đại này sỡ hữu đôi mắt xanh dương, vẻ đẹp bí ẩn toát lên sự sang trọng, quý phái.
  Chúng tôi cũng có những lời khuyên hữu ích về cách chọn Chó Samoyed phù hợp với phong cách sống và ngân sách của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chú chó con hay một chú chó lớn tuổi hơn, VPetshop có thể giúp bạn tìm được người bạn đồng hành hoàn hảo của mình.
  Mèo Turkish Van là một giống mèo có nguồn gốc từ vùng Hồ Van của Thổ Nhĩ Kỳ.
  Những chú mèo Turkish Van này có cá tính mạnh mẽ và bản tính độc lập nhưng cũng rất trung thành và tình cảm với chủ nhân. Chúng là vật nuôi tuyệt vời trong gia đình vì chúng hòa thuận với các động vật khác cũng như trẻ em.
  Mèo Himalayan giá tại Việt Nam là bao nhiêu?
  Tại Việt Nam, giống mèo này không được phổ biến, và đây chính là lý do khiến mức giá của giống mèo này trở nên khá đắt đỏ. Và mức giá chênh lệch dựa vào màu sắc của lông và mắt, đối với các bé có màu lông thuộc nhóm màu hiếm hoặc mắt có màu rất đẹp (xanh) giá sẽ cao hơn từ 2 – 3 triệu.

  >>Xem thêm về mèo himalayan giá tại VN.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Members online

No members online now.