Nam Phương Bakery hoạt động hướng đến mục tiêu xây dựng một thương hiệu bánh của người Việt và cho người Việt. Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp khéo tay, áp dụng công thức làm bánh đặc biệt kếp hợp máy móc đầu tư hiện đại cho phép sản xuất bánh số lượng lớn với chất lượng đảm bảo thơm ngon đồng nhất, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nam Phương Bakery rất hân hạnh được hợp tác với các cửa hàng bánh ngọt, quán café, nhà hàng, tạp hóa, tiệc cưới, hội nghị… và các cửa hàng khác có tiềm năng phân phối sản phẩm bánh
Nam Phương Bakery tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Nay chúng tôi cần tìm NHÀ PHÂN PHỐI hoặc ĐẠI LÝ có nhu cầu phát triển Bánh Su Kem và Bánh Bông Lan Trứng Muối mang thương hiệu Nam Phương.
1. Chính sách của NHÀ PHÂN PHỐI hoặc ĐẠI LÝ:
- Chiết khấu cao.
- Giao bánh tận nơi.
- Có gối đầu.
- Hỗ trợ vật dụng trưng bày.
2. Thông tin – quy cách sản phẩm:
- Bánh su kem:
+ Quy cách: 5 cái / hộp.
+ Trọng lượng – kích thước mỗi cái: 3,5 – 4 (cm) ; 10 – 12 (g).
- Bánh bông lan trứng muối chà bông:
+ Quy cách: 6 cái / hộp.
+ Trọng lượng – kích thước mỗi cái: 5 – 6 (cm) ; 35 – 40 (g).
Với thế mạnh về chất lượng và thương hiệu cùng kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. CTY LONG NAM PHƯƠNG cam kết sẽ cung cấp sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ tốt nhất.
Chân thành cảm ơn Quý NHÀ PHÂN PHỐI và ĐẠI LÝ đã quan tâm đến thư ngỏ này!
Liên hệ:
- Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Long Phương Nam.
- Văn phòng: Số 126 Đường 47, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
- Mr.Nguyên - Phòng kinh doanh.
- Tel: 0909 600 390 (Số nội bộ: 112#)
- Mobile: 01222 011 313
- Email:
namphuongbakery@gmail.com
- Website:
www.NamPhuongBakery.com