[Miền Bắc] tìm nhà phân phối rượu ATK

dinhchinh1981

Thành viên mới
29/8/15
2
0
5
42
Credits
0
ATK

v Tầm Nhìn

ATK trở thành thương hiệu rượu hàng đầu của Việt Nam. Gìn giữ và phát triển giá trị rượu Việt, quảng bá tinh hoa rượu Việt tới đông đảo người dùng trong nước và bạn bè quốc tế.

v Sứ Mệnh

Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao và an toàn dựa trên nguồn nguyên liệu phong phú của núi rừng Đông Bắc Bộ.

v Giá trị cốt lõi

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
- Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

v Đặc tính sản phẩm:

- Không gây đau đầu ức chế hệ thần kinh, nhanh bốc và nhanh tan

- Có hương thơm đặc trưng

- Tạo giấc ngủ ngon sau khi dùng

- Dễ uống, ngon hơn khi uống lạnh

v Sản xuất Rượu ATK

Rượu ATK được sản xuất với ý tưởng kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại. Dưới áp lực của nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn hoá kỹ thuật và tăng trưởng tiêu thụ, đa số nhà sản xuất rượu Việt Nam và thế giới chọn cho mình lối đi dễ nhất là dùng cồn thực phẩm để chế các loại rượu đại trà.
ATK lại chọn quan niệm chiết trung! Giữ được tâm hồn duy nhất của một sản phẩm chế thủ công và đồng thời đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn là mục tiêu hàng đầu của ATK. Từ sự lựa chọn nguyên liệu đến việc chưng cất trong những nồi nấu thủ công, quy trình tạo ra rượu ATK mang đầy tính sáng tạo mà luôn tôn trọng các giá trị truyền thống.




v Quy trình:

Bước 1: Lên men

Loại gạo nương của miền núi Đông Bắc Bộ được nấu thành cơm để chuyển tinh bột sang đường mà men có thể chuyển sang rượu được. Chỉ như thế ATK đảm bảo được hương vị tự nhiên của gạo mặc dù thua năng suất của phương pháp đường hoá bằng enzym đổ ngoài vào được áp dụng để sản xuất cồn công nghiệp.
Tiếp theo men đặc biệt và duy nhất của ATK được rải trên những bánh cơm để ủ trong thời gian 18 ngày. Men này được làm từ 36 loại lá và rễ cây thảo dược quí của núi rừng, do vậy sản phẩm tạo ra có mùi thơm và phát huy hương vị đặc biệt của các nguyên liệu.

Bước 2: Chưng cất

Nước ủ được chưng cất trong nồi chưng cất bằng thủ công. Nhiệt lượng cung cấp cho nồi chưng là củi tận dụng quá trình khai thác gỗ, nên ATK không bị gắt khi uống.
Chưng cất tiếp nhiều lần có thể phát huy những hương sắc tinh vi nhưng lại không được phá sự hài hoà của các hương vị thơm từ nguyên liệu. Chính đây là hiện tượng thường thấy trong các rượu chế từ cồn công nghiệp.

v Nguyên Liệu

Thấu hiểu chọn lọc các nguyên liệu là điều cốt yếu khi sản xuất rượu ATK. Từ những hạt gạo nương thơm đến các thảo dược khác ATK chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Sự thay đổi thời tiết, nhiệt độ và thổ nhưỡng của mỗi năm được phản ánh trong hương vị của năm ấy.

Chi tiết sản phẩm trên web: http://ruouxutuyen.com/

Sản phẩm của công ty C&D Việt Nam
Sản xuất tại chi nhánh công ty tại tỉnh Tuyên Quang
Giá bán 660k/thùng/12chai + chiết khấu
Cần tìm nhà phân phối tại các tỉnh Đông Bắc Bộ và Hà Nội
Liên hệ: Mr Chinh: 0902124181
 
Last edited: