Tìm đại lý phân phối hạt Chia nhập khẩu từ Úc

sambi

Thành viên mới
1/8/15
3
0
5
45
Credits
0
CÔNG TY TNHH SAMBI TÌM ĐẠI LÝ BÁN SỈ, LẺ HẠT CHIA NHẬP KHẨU TỪ ÚC



Chào các bạn,

Hạt Chia là một loại thực phẩm đã và đang được tin dùng tại nhiều nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Úc… Hạt Chia rất giàu Omega 3 và 6, Canxi, chất xơ, chất chống oxy hóa… Vì vậy, ngoài việc có thể sử dụng như thực phẩm thông thường để tăng năng lượng, hạt Chia còn rất tốt cho người già, trẻ nhỏ, người bị tim mạch, béo bụng, vận động viên, phụ nữ sau sinh, người tập thể thao, người bị tiểu đường.... Mặc dù có rất nhiều công dụng nhưng hạt Chia không phải là thuốc cũng không phải là thực phẩm được sản xuất như thực phẩm chức năng nên rất an toàn khi sử dụng hàng ngày. Các năng lượng từ hạt Chia không được cơ thể hấp thụ hết có thể dễ dàng đào thải hết qua hệ tiêu hóa vì hạt Chia chỉ là thực phẩm đơn thuần. Vì vậy, trên thế giới, Hạt Chia được coi là siêu thực phẩm và là sản phẩn được tin dùng hàng ngày.

Hiện nay, trên thực tế, hạt Chia được phân phối ở Việt Nam chủ yếu dưới dạng hàng xách tay hoặc hàng phi mậu dịch do đó chất lượng hạt Chia không được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam kiểm duyệt và giá cả cùng lượng hàng cung cấp không ổn định. Với mong muốn để người dân Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với một loại thực phẩm hữu ích cho sức khỏe, Công ty TNHH SAMBI đã nhập khẩu trực tiếp (chính ngạch) hạt Chia từ công ty Super Power Foods (Australia). Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty chúng tôi cũng đã tiến hành đăng ký chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cho hạt Chia do chúng tôi nhập khẩu và được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm số 13336/2015/ATTP-XNCB.

Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm đại lý bán sỉ và bán lẻ trên phạm vi toàn quốc.Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để việc hợp tác hai bên cùng có lợi.

Liên hệ:
Hotline: 0988 202 567 - 091 567 1148
Email: info@sambico.vn
Web: sambico.vn

Trân trọng.
 
Last edited: