[Toàn Quốc] Yến Sào món ngon bổ dưỡng đứng đầu trong bát trân

nguyenanhphuog

Thành viên mới
18/8/14
3
0
5
31
Credits
0
Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho cơ thể bởi yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa . Ngoài thành phần giàu acid amin, yến sào còn chứa nhiều Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể thường bị thiếu. Một số nguyên tố hiếm trong yến sào như Cr tuy có hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột.
Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ Sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia, trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine,... Dùng yếnthường xuyên giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu, bồ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, ổn định thần kinh trí nhớ. Công dụng chính có thể tóm tắt là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực
Ø Lưu ý: Yến sào không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh



Đối tượng sử dụng:
- Yến sào rất hiệu quả cho người ốm mới dậy cần hồi phục sức khỏe.
- Người lớn tuổi, người gầy yếu, suy nhược cơ thể.
- Trẻ em gầy yếu, suy dinh dưỡng, biếng ăn.
- Người đang hóa trị ung thư cần hồi phục sức khỏe.
- Phụ nữ đang mang thai( từ 4 – 8 tháng) và sau khi sinh con.
- Người ho khan, tắt tiếng nói.
- Phụ nữ cần duy trì tuổi thanh xuân, sắc đẹp.



Cách dùng – chế biến yến sào:
- Lấy vừa đủ ăn, ngâm nước khoảng 10 – 30 phút, rồi đem rửa dưới vòi nước ít nhất 3 lần trở lên cho sạch lông còn xót lại, rồi đem đi chế biến được (yến sào tinh chế).
- Đối với yến lông: ngâm nước khoảng 60 phút , dùng nhíp nhọn làm sạch lông và tạp chất trên tổ yến, rồi đem rửa dưới vòi nước ít nhất 3 lần trở lên, rửa lại bằng nước sạch và đem đi chế biến.
- Cách chế biến thông thường là chưng cách thủy, đường phèn, có thể cho thêm bạch quả, hạt sen hoặc 1 lát gừng mỏng tùy khẩu vị.
- Liều dùng: ăn đều đặn một tuần 2-3 lần, khẩu phần mỗi lần khoảng 5gram/người. Nên ăn trước khi đi ngủ để yến sào được cơ thể hấp thụ hoàn toàn.
Là đại lý của công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh và được thành lập vào ngày 01/04/2013. Sau hơn 1 năm thành lập với phương châm “Niềm tin sức khỏe” cửa hàng Sâm Yến Sài Gòn (70A Hậu Giang, P6, Q6) đã và đang mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình bạn với chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.


CÁC SẢN PHẨM YẾN SÀO Ở CỬA HÀNG SÂM YẾN SÀI GÒN:
o Tên gọi: Tổ yến sạch trắng tinh chế loại 5
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 2.700.000vnđ




o Tên gọi: Tổ yến sạch trắng tinh chế loại 4
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.000.000vnđ




o Tên gọi: Tổ yến sạch trắng tinh chế loại 3
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.200.000vnđ




o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 1
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 4.000.000vnđ






o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 2
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.600.000vnđ





o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 3
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.000.000vnđ






o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 4
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 2.700.000vnđ






o Tên gọi: Tổ yến lông hồng loại 1
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 5.000.000vnđ






o Tên gọi: Tổ yến hồng sơ chế
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 5.000.000vnđ

---o0o---
Cửa Hàng SÂM YẾN SÀI GÒN

70A Hậu Giang, P6, Q6, TP HCM
ĐT: (08) 3960.5456 – 0909972383 (C.Phương)
Cty TNHH SÂM YẾN NHẬT MINH
436/65 CÁCH MẠNG THÁNG 8 - P.11, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3993.1175 – 3848.4786
 

quyenphamtieu

Thành viên mới
12/10/14
3
0
5
34
Credits
0
Tổ yến chưng đường phèn
Cách 1:
Tổ Yến chưng đường phèn được coi là món ăn cải lão hoàn đồng, bổ dưỡng, giúp ngủ ngon, làm đẹp da và phục hồi sức khỏe nhanh chóng
A. NGUYÊN LIỆU
Tổ yến 30g đã ngâm nở và sơ chế
5 hạt sen hay bạch quả
20g đường phèn
1 chén lọc nước
3 lát gừng
B. CHUẨN BỊ
Hạt sen và nạch quả luộc chín mềm, sau 15 phút vớt ra và ngâm lại với nước ấm trong 10 phút
Đường phèn giã nhuyễn, nấu với 1 chén lọc nước cho tan đường
Gừng thái thành từng sợi
C. CHẾ BIẾN
Cho gừng hạt sen và tổ yến vào thố
Chưng cách thủy 30-40 phút. Sau đó cho nước đường vào (tùy người ăn ngọt, nhạt khác nhau), tiếp tục chưng 5 phút
D. TRÌNH BÀY
Cho ra chén thủy tinh và dùng khi còn nóng hoặc với đá
Cách 2:
Nguyên liệu:

- 30g tổ Yến đã ngâm nở, sơ chế, 5 hạt sen hay bạch quả, 20g đường phèn, 1 chén nước lọc, 3 lát gừng
- Hạt sen và bạch quả luộc chín mềm, sau 15 phút thì vớt ra và ngâm lại với nước ấm trong 10 phút, Đường phèn giã nhỏ, Sau đó nấu với một chén nước lọc cho tan đường. Gừng thái sợi. Chế biến
- Cho nước đường đã nấu tan + hạt sen + gừng và tổ yến vào thố. Chưng cách thuỷ từ 30 đến 40 phút (thời gian tính từ khi nước trong nồi sôi)
Trình bày:
- Cho ra chén thuỷ tinh và dùng khi còn nóng hoặc dùng với đá.
Công dụng:
- Đây là món ăn được coi là cải lão hoàn đồng. Bổ dưỡng, giúp ngủ ngon, làm đẹp da và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.