Yến sào
Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho cơ thể bởi yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa . Ngoài thành phần giàu acid amin, yến sào còn chứa nhiều Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể thường bị thiếu. Một số nguyên tố hiếm trong yến sào như Cr tuy có hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột.
Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ Sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia, trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine,... Dùng yếnthường xuyên giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu, bồ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, ổn định thần kinh trí nhớ. Công dụng chính có thể tóm tắt là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực
Ø Lưu ý: Yến sào không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh
Đối tượng sử dụng:
- Yến sào rất hiệu quả cho người ốm mới dậy cần hồi phục sức khỏe.
- Người lớn tuổi, người gầy yếu, suy nhược cơ thể.
- Trẻ em gầy yếu, suy dinh dưỡng, biếng ăn.
- Người đang hóa trị ung thư cần hồi phục sức khỏe.
- Phụ nữ đang mang thai( từ 4 – 8 tháng) và sau khi sinh con.
- Người ho khan, tắt tiếng nói.
- Phụ nữ cần duy trì tuổi thanh xuân, sắc đẹp.
Cách dùng – chế biến yến sào:
- Lấy vừa đủ ăn, ngâm nước khoảng 10 – 30 phút, rồi đem rửa dưới vòi nước ít nhất 3 lần trở lên cho sạch lông còn xót lại, rồi đem đi chế biến được (yến sào tinh chế).
- Đối với yến lông: ngâm nước khoảng 60 phút , dùng nhíp nhọn làm sạch lông và tạp chất trên tổ yến, rồi đem rửa dưới vòi nước ít nhất 3 lần trở lên, rửa lại bằng nước sạch và đem đi chế biến.
- Cách chế biến thông thường là chưng cách thủy, đường phèn, có thể cho thêm bạch quả, hạt sen hoặc 1 lát gừng mỏng tùy khẩu vị.
- Liều dùng: ăn đều đặn một tuần 2-3 lần, khẩu phần mỗi lần khoảng 5gram/người. Nên ăn trước khi đi ngủ để yến sào được cơ thể hấp thụ hoàn toàn.
Là đại lý của công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh và được thành lập vào ngày 01/04/2013. Sau hơn 1 năm thành lập với phương châm “Niềm tin sức khỏe” cửa hàng Sâm Yến Sài Gòn (70A Hậu Giang, P6, Q6) đã và đang mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình bạn với chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.
o Tên gọi: Tổ yến sạch trắng tinh chế loại 5Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ Sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia, trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine,... Dùng yếnthường xuyên giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu, bồ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, ổn định thần kinh trí nhớ. Công dụng chính có thể tóm tắt là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực
Ø Lưu ý: Yến sào không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh
Đối tượng sử dụng:
- Yến sào rất hiệu quả cho người ốm mới dậy cần hồi phục sức khỏe.
- Người lớn tuổi, người gầy yếu, suy nhược cơ thể.
- Trẻ em gầy yếu, suy dinh dưỡng, biếng ăn.
- Người đang hóa trị ung thư cần hồi phục sức khỏe.
- Phụ nữ đang mang thai( từ 4 – 8 tháng) và sau khi sinh con.
- Người ho khan, tắt tiếng nói.
- Phụ nữ cần duy trì tuổi thanh xuân, sắc đẹp.
Cách dùng – chế biến yến sào:
- Lấy vừa đủ ăn, ngâm nước khoảng 10 – 30 phút, rồi đem rửa dưới vòi nước ít nhất 3 lần trở lên cho sạch lông còn xót lại, rồi đem đi chế biến được (yến sào tinh chế).
- Đối với yến lông: ngâm nước khoảng 60 phút , dùng nhíp nhọn làm sạch lông và tạp chất trên tổ yến, rồi đem rửa dưới vòi nước ít nhất 3 lần trở lên, rửa lại bằng nước sạch và đem đi chế biến.
- Cách chế biến thông thường là chưng cách thủy, đường phèn, có thể cho thêm bạch quả, hạt sen hoặc 1 lát gừng mỏng tùy khẩu vị.
- Liều dùng: ăn đều đặn một tuần 2-3 lần, khẩu phần mỗi lần khoảng 5gram/người. Nên ăn trước khi đi ngủ để yến sào được cơ thể hấp thụ hoàn toàn.
Là đại lý của công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh và được thành lập vào ngày 01/04/2013. Sau hơn 1 năm thành lập với phương châm “Niềm tin sức khỏe” cửa hàng Sâm Yến Sài Gòn (70A Hậu Giang, P6, Q6) đã và đang mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình bạn với chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.
o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 2.700.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến sạch trắng tinh chế loại 4o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.000.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến sạch trắng tinh chế loại 3o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.200.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 1o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 4.000.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 2o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.600.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 3o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 3.000.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến lông trắng loại 4o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 2.700.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến lông hồng loại 1o Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 5.000.000vnđ
o Tên gọi: Tổ yến hồng sơ chếo Đơn vị tính: 100 gram / hộp
o Giá: 5.000.000vnđ
Cửa Hàng SÂM YẾN SÀI GÒN
70A Hậu Giang, P6, Q6, TP HCM
ĐT: (08) 3960.5456 – 0909972383 (C.Phương)
Cty TNHH SÂM YẾN NHẬT MINH436/65 CÁCH MẠNG THÁNG 8 - P.11, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3993.1175 – 3848.4786