xúc xích và thịt hộp tập đoàn DABACO tìm npp tại miền trung, tây nguyên

xuc xich

Thành viên mới
22/6/15
15
0
5
37
Credits
0
KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC!


Công ty TNHH Chế biến thực phẩm DABACO gồm Nhà máy giết mổ gia súc gia cầm và Nhà máy chế biến thực phẩm được xây dựng trên diện tích 100.000m2. Các sản phẩm chính của công ty gồm:
1) Nhà máy giết mổ gia súc, gia cầm: Gồm 1 dây chuyền giết mổ gà được nhập khẩu đồng bộ từ Đan Mạch, công suất 2.000 con/giờ và 1 xưởng giết mổ lợn, cung cấp các sản phẩm thịt gà sạch, thịt lợn sạch cho thị trường.


Toàn bộ các sản phẩm thịt lợn, gà của công ty khi đưa ra thị trường đều được kiểm soát và đóng dấu kiểm dịch của cơ quan thú y địa phương theo qui định.


Cơ sở giết mổ của công ty được Chi cục thú y tỉnh Bắc Ninh cấp Giấy chứng nhận vệ sinh thú y số 02.
2) Nhà máy chế biến thực phẩm: Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất các sản phẩm như xúc xích, dăm bông, đồ hộp, giò, chả… với hương vị hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cơ sở chế biến của công ty được Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Bắc Ninh cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm số 036/2011/ATTP.
Tất cả các sản phẩm chế biến đều được cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn theo qui định của Luật an toàn thực phẩm.
Việc áp dụng nghiêm ngặt các qui định của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 giúp công ty kiểm soát đầy đủ tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng thực phẩm và ngăn ngừa sự đưa vào các mối nguy an toàn thực phẩm, nhằm sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.
Phát huy các lợi thế của Tập đoàn trong việc kiểm soát chuỗi giá trị nông nghiệp – thực phẩm, từ Con giống – Thức ăn chăn nuôi – Chăn nuôi tập trung đến Giết mổ và chế biến thực phẩm, với phương châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vì sức khỏe của người tiêu dùng, Công ty có đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị, con người và kỹ thuật, công nghệ để sản xuất ra các sản phẩm sạch, an toàn mang thương hiệu DBC FOOD, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty chúng tôi cần tìm nhà phân phối/ đại lý có tâm huyết và năng lực tại các tỉnh trên toàn quốc. Qúy đối tác có nhu cầu xin tham khảo tại web site: http://dbcfood.com và liên hệ: 097.234.1994/ 093.2324.622 ( Mr. Đưc ) đia chỉ email: khoinghiepkinhdoanh123@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC !

Read more: http://timdaily.vn/threads/xuc-xich...ai-mien-trung-tay-nguyen.47622/#ixzz3iwzhlh00
 

Members online