Xây dựng - vận hành trung tâm anh ngữ trẻ em sau dịch với những tiềm năng lớn

thaophuong121

Thành viên mới
14/2/22
5
0
5
26
Credits
93
Việc trở lại học tập tại các trường đã dần đi vào ổn định, sau 3 năm dịch giáo dục là một trong những ngành tổn thất nặng nề đặc biệt là các bạn nhỏ không được đến trường để học hỏi và giao lưu. Chắc hẳn những đối tác đang quan tâm đến lĩnh vực giáo dục đặc biệt là tiếng anh trẻ em cũng đang có những kế hoạch để sớm triển khai xây dựng lại những cơ sở ngoại ngữ để đón những bạn học sinh thân yêu quay trở lại. Thời điểm này thị trường tiếng anh trẻ em cực kỳ tiềm năng do sau những năm dịch, những cơ sở nhỏ lẻ, không chất lượng đã sập hết, còn lại rất ít những hệ thống lớn còn trụ lại trong khi đó lượng nhu cầu của của PH cho con quay trở lại học là rất lớn, hầu hết các trung tâm còn tồn tại ở lại đang rất dễ dàng trong việc tuyển sinh và số lượng học viên tăng nhanh chóng, thậm chí quá tải lượng học sinh trong 1 cơ sở.
Hỗ trợ xây dựng cơ sở trung tâm tiếng anh, Tiết kiệm tối đa Chi phí đầu tư mà vẫn hiệu quả là chương trình Popodoo đang hướng tới để mở rộng môi trường học tập tiếng anh toàn diện cho các con trên mọi miền tổ quốc

Với 15 năm đào tạo Tiếng Anh trẻ em cho hàng nghìn học viên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, chuỗi chi nhánh rộng khắp cả nước với hơn 100 chi nhánh , đặc biệt mô hình rất phù hợp để đầu tư tại các tỉnh, huyện, thị trấn – Nơi phụ huynh có nhu cầu cho con đi học Tiếng Anh nhưng không tìm được Trung tâm phù hợp. Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam có sẵn Quy trình chuyển giao từ A-Z cho đối tác từ giai đoạn “Lên ý tưởng” cho đến suốt trong thời gian hoạt động sau này.

Chỉ sau 2-3 tháng chuẩn bị cho tất cả các mảng về địa điểm, cơ sở vật chất, nhân sựu, pháp lý,.... giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh, hạn chế rủi ro. Quý đối tác đã sở hữu 1 Trường Anh Ngữ với các típ và kinh nghiệm để:

“Có ngay 1 lượng lớn học viên trong ngày khai trương”

“Thu hồi vốn sau 3-6 tháng”

“Lợi nhuận ở mức cao nhất”

“Mở cơ sở tiếp theo”

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!!!

PHÒNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU POPODOO VIỆT NAM

Hotline: 0964423571
Website: popodoo.com.vn
Add: Tầng 3, tòa nhà golden Palm, 21 Lê văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Link đăng ký tìm hiểu chương trình nhượng quyền: https://forms.gle/MMNLDtP82etRUDVE8
 

Members online