TUYỂN NHÂN VIÊN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

mrhoang88

Thành viên cấp 2
1/10/14
53
3
20
33
Credits
0
Dear All !
Tôi là Dũng hiện đang phụ trách công việc tuyển dụng lao động cho Công ty CP Phát triển Công nghiệp - Xây lắp & Thương mại Hà Tĩnh ( HAINDECO ).
Công ty tôi đang làm việc có rất nhiều đơn đặt hàng từ phía đối tác Nhật Bản. Các đơn hàng tuyển lao động nghề Nông nghiệp, thực phẩm, may mặc, gia công cơ khí, xây dựng... luôn được cập nhập và thi tuyển hàng tuần tại trung tâm đào tạo công ty.
HAINDECO là 1 trong những công ty đưa người đi lao động tại các nước như Nhật Bản, Đài Loan lớn nhất cả nước trong các năm 2012, 2013, 2014.
Để đáp ứng được đầy đủ các đơn đặt hàng của phía đối tác công ty cần tuyển và hợp tác với các cá nhân, đơn vị tại các tỉnh thành từ Quảng Bình trở ra các tỉnh miền bắc.
Nhằm thu hút được nhiều đối tác trong thời gian tới công ty có cơ chế rất tốt cho phía đối tác, cũng như giảm chi phí cho các đơn hàng đi lao động tại Nhật Bản.

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực :
+ Hoạt động dịch vụ đưa lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Đã được bộ lao động thương binh xã hội cấp giấy phép vào tháng 01 năm 2012
+ Dạy nghề ngắn hạn; Đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho lao động xuất khẩu.
+ Tư vấn du học vừa học vừa làm.
+ Xây dựng...

Quý vị có nhu cầu hợp tác liên hệ;
Hoàng Văn Dũng
Mobile: 096 668 7177
Địa chỉ: Tòa nhà Star City, Số 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email; hoangdungvst@gmail.com
Rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người.
 

Members online