[Toàn Quốc] Tuyển đại lý, nhà phân phối Giò me Xuân An - Đặc sản Nghệ An

Giò me Xuân An

Thành viên mới
25/10/14
1
0
5
32
Credits
0
Chào các anh/chị trên diễn đàn timdaily!

Mình phụ trách kinh doanh của Giò me Xuân An. Đây là topic chính thức của Giò me Xuân An ở timdaily ạ.

Nhà mình làm giò chả truyền thống đã được 3 thế hệ. Món giò me thì mới được gia đình triển khai làm gần 15 năm nay, công thức gia truyền từ ông bà để lại vẫn giữ được bản sắc và sự tinh tế của món giò me của Nghệ An. Giò me Xuân An có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt me. Thịt me mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì me giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu.

Giò me Xuân An nhà mình cam kết không sử dụng hàn the, các phụ gia bảo quản và trộn các loại thịt không phải thịt me như các cơ sở khác. Giò me Xuân An là giò me loại 1, đảm bảo sạch, ăn Giò me Xuân An sẽ thấy thơm và nhiều thịt hơn các giò me nơi khác.

Để mở rộng thị trường, Giò me Xuân An luôn có chính sách đại lý cạnh tranh và linh hoạt. Anh chị đã kinh doanh thực phẩm, nhà hàng có nhu cầu lấy giò bán buôn vui lòng liên hệ với em qua số 0163.5555.975 ạ. Mình sống và làm việc tại Hà Nội nên khá thuận tiện cho các anh/chị tới xem hàng mẫu.

Ưu điểm khi làm đại lý Giò me Xuân An

- Giò me đảm bảo, sạch, đúng chất lượng theo quy chuẩn.
- Chính sách giá cạnh tranh, linh hoạt và ổn định
- Hỗ trợ vận chuyển
- Chính sách chăm sóc khách hàng linh hoạt (đổi hàng, trả hàng .v.v)

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Giò Me Xuân An.


Anh/chị có thể đặt qua phone/sms qua số hotline: 0163 5555 975
Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội. Hàng luôn có sẵn.

Hà Nội:
- Số 8 ngõ 8 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
- Tel: 0163 5555 975
- Cửa hàng mở từ 9h - 19h00 hàng ngày

~~~

~~







~~~~~


Address: Nhà 8, ngõ 8, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.giome.vn
Hotline: 0163 5555 975
Facebook: http://facebook.com/giome.vn
Email: info@giome.vn
YM: giomevn

Bản đồ tới Giò Me Xuân An tại Hà Nội


~~~

5 cách cắt giò me ấn tượng nhất

Giò me Xuân An đã và đang đem hương vị đặc sản mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh tới mọi miền đất nước. Với thông điệp “Đậm đà hương vị đồng quê”, Giò me Xuân An luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để phục vụ thực khách gần xa ngày càng tốt hơn. Sản phẩm giò me Xuân An ngày càng được đông đảo khách hàng trên thị trường trong và ngoài Hà Nội ưa chuộng và tin dùng. Hình ảnh đĩa giò me được cắt lát mỏng chấm tương ớt đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc, lễ hỏi của nhiều gia đình Việt.



Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014 gần kề, Giò me Xuân An xin chia sẻ với Quý khách 5 cách trang trí đĩa giò me ngày Tết thật nổi bật, ngon miệng và bắt mắt.

1.Kiểu hoa xòe truyền thống.


Từng lát giò me thái mỏng được bày quây tròn trên đĩa sứ trắng trông như một đóa hoa tinh khôi đương nở rộ. Mùi thơm đặc trưng từ thịt me cùng với màu thịt chín hồng đều được phô ra hết mức, đánh động và thách thức mọi giác quan. Bạn chỉ cần điểm tô thêm bằng một quả ớt đỏ tỉa hoa khéo léo làm điểm nhấn và vài lát dưa chuột tươi xanh mát lành là đã có một tác phẩm đầy đủ hoa-lá cành tràn đầy sức sống.

2. Kiểu giò khoanh thái miếng.

Khoanh giò me được xắt làm bốn miếng vừa đều nhau, xếp khít và đặt vào giữa mỗi đĩa trắng, được lót dưới bởi những cánh rau cải thìa xanh non mơn mởn, tạo nên sự dịu nhẹ và giảm bớt sự nhàm chán của màu thịt đỏ trong ngày Tết. Vài lát cà chua mỏng nhỏ cũng là một lựa chọn không tồi để làm tăng sức tươi tắn cho khung hình.

3. Kiểu giò thái giăm bông.


Đơn giản mà không nhàm chán, từng lớp giò thái làm tư vừa tay được xếp chồng xen kẽ lên nhau thành từng lớp, tượng trưng cho sức sống trù phú, dắt thêm vài cánh xà lát là bạn đã có một đĩa giò độc đáo. Hai màu sắc tương phản đặt cạnh nhau khiến bạn không thể không bị ấn tượng bởi màu thịt hồng đào đặc trưng, bắt mắt.

4. Kiểu khung hình nghệ thuật.

Đây là kiểu trình bày này khá cầu kì, nhưng đổi lại, bạn có được một đĩa giò cực kì bắt mắt và ấn tượng. Giò thái vát mỏng làm đôi, khởi đầu từ một bông hoa hồng đỏ từ cà chua tỉa nghệ thuật, giò được xếp cuộn sóng lan ra trung tâm. Từng cánh sao khế và răng cưa cà rốt xếp vòng quanh là những họa tiết đắt giá, bao quanh lấy khung hình, tạo nên một tác phẩm đa sắc màu.

5. Kiểu giò xếp tầng.

Cũng khá cầu kì trong khâu trang trí, giò được để nguyên khoanh cỡ vừa, giữ được lớp trứng vàng béo ngậy và xếp thành hai tầng ở giữa. Vẫn là những chi tiết sao khế và răng cà rốt bày so le vòng quanh làm điểm nhấn. Bạn nên chọn loại đĩa viền màu để tránh bị out khung hình, kiểu trang trí này khá trang trọng, phù hợp cho những buổi tiệc tùng hay cưới hỏi.



Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Giò me Xuân An, nghiêm cấm sao chép và sử dụng với mọi hình thức.
 
Last edited: