Tìm NPP Sơn Natasumi - Thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản

Đình Nam

Thành viên mới
14/10/14
2
0
5
35
Credits
0
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN NATASUMI VIỆT NAM

Một tập thể những con người trẻ trung và năng động, chúng tôi có cùng một tình yêu và khát vọng được cống hiến cho những điều tốt đẹp. Chúng tôi cùng nhau lao động và sáng tạo để vun đắp cho tổ chức mà chúng tôi tin tưởng, nơi chúng tôi tìm thấy sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Chúng tôi cũng nhận thức một cách sâu sắc về giá trị của sự thành công luôn song hành với trách nhiệm xã hội và môi trường.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tâm nguyện và nỗ lực hết sức để mang đến nhiều hơn những điều mới mẻ và thực sự ý nghĩa trong không gian cuộc sống, theo cách chúng tôi sẽ tạo nên những điều khác biệt riêng có.

Xây dựng giá trị

Sứ mệnh

“Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao, an toàn với sức khỏe”Tầm nhìn

“Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn của người Việt Nam”

Giá trị cốt lõi:

- Chúng tôi tin tưởng rằng đạo đức kinh doanh và uy tín của của chúng tôi là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của chúng tôi.

- Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là đa dạng, toàn diện, chất lượng và đổi mới nhất.

- Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà bán cả trải nghiệm hài lòng với sản phẩm đó

- Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải có trách nhiệm củng cố các mối quan hệ tốt nhất với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng.

- Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và thỏa mãn. Một cơ hội để học hỏi và phát triển.

- Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của chúng tôi không thể tách rời trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.


Webside: sonnatasumi.com.vn
Liên hệ: Anh Nam
DĐ: 0934858587
 

Members online