[Toàn Quốc] Tìm nhà thầu xây nhà uy tín ở đâu

xaydungsp

Thành viên mới
27/10/20
4
0
5
28
Credits
0
Một nhà thầu uy tín là nhà thầu có quy trình thiết kế nhà rõ ràng, làm việc minh bạch với báo giá chi tiết công khai. Xây dựng song phát tự hào là một nhà thầu uy tín. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bạn có thể tham khảo các mẫu nhà đã thi công thô và hoàn thiện dưới đây.
Mẫu nhà 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x13 hai mặt tiền của chủ đầu tư anh Hùng tại quận 2. Mẫu này sử dụng các đường nét hình khối để tạo điểm nhấn cho mặt tiền.

Tiếp theo mẫu nhà 2 tầng đẹp của chị Huệ tại tân phú thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí với lam nhôm và trần ốp gỗ conwood, trệt ốp đá xanh xà cừ sang trọng. Tư vấn thiết kế nhà đẹp một ngôi nhà đậm chất hiện đại, không gian luôn hòa hợp với thiên nhiên con người, ngoài ra những thiết kế luôn giúp mọi không gian trở nên năng động hơn.

Thiết kế nhà 4x10m đẹp có tầng lửng với 7 phòng ngủ của chị Hà quy mô trệt lửng 3 lầu sân thượng.


Thiết kế nhà phố 4 x 10m đẹp có tầng lửng với 7 phòng ngủ của chị Hà quy mô trệt lửng 3 lầu sân thượng. Có 7 phòng ngủ với nhà vệ sinh chung mỗi tầng.

Enlarge this image Click to see fullsize


Sở dĩ các chủ đầu tư đều giữ nguyên thiết kế là bởi vì Song Phát có báo giá chi tiết bám sát theo hồ sơ thiết kế giúp cdt dự trù kinh phí chính xác để xây nhà. Quy trình làm việc rất rõ ràng chuyên nghiệp kiểm soát chất lượng vật tư và cải tiến thi công hàng tuần. Đây là mẫu nhà 2 mặt tiền của anh Nguyên - Phú Nhuận.

Enlarge this image Click to see fullsize
Mẫu nhà tân cổ điển của chị Uyên - Phú Nhuận được SOng Phát thiết kế thi công trọn trong năm 2020.

Enlarge this image Click to see fullsize


báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 tại tp hcm cũng như biên hòa sử dụng vật tư xây dựng loại tốt thì đơn giá cung dao động từ 5 triệu 3 đến 5 triệu 8. Song Phát còn rất nhiều mẫu nhà đẹp hãy ghé thăm website xaynhasaigon.vn được cập nhật bài viết mỗi ngày.
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát

Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 – 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhasaigon.vn
 

Members online

No members online now.