MỦ TRÔM HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN
Mủ Trôm tự nhiên - nguyên chất chứa nhiều khoáng chất như Mg, K, Zn, Fe, Na và Ca ở dạng hữu cơ giúp thanh nhiệt cơ thể, chống lão hóa, đặc biệt trị táo bón rất tốt. Mủ trôm có nhiều khoáng chất hơn mủ gòn và tốt hơn mủ gòn.
1. Cách chọn lựa và cách sử dụng Mủ cây Trôm nguyên chất (còn gọi là Mủ Trôm thô) đúng cách:Mủ trôm nguyên chất có nhiều dạng với kích thước khác nhau như: màu trắng đục, màu trắng hơi hồng, loại nhựa có sợi, loại vón cục vo tròn…tùy thuộc vào vị trí và tuổi cây Trôm khi lấy nhựa.Nên chọn loại mủ Trôm tự nhiên có dạng sợi màu trắng.
2. Về lợi ích và dược tính của Mủ Trôm:Mủ trôm nguyên chất được sử dụng ngâm nước với tỷ lệ thấp dùng như nước giải khác có tác dụng thanh nhiệt giải độc và cung cấp nhiều chất xơ, ngoài ra mủ Trôm có tính mát gan giúp giải độc gan.
A. Chức năng của tinh chất mủ trôm thiên nhiên nguyên chất:Theo các nghiên cứu trong y học, mủ trôm hút nước mạnh nên có tác dụng làm trương nở và gây kích thích nhu động ruột, nhờ đó phân được đẩy ra dễ dàng. Vì vậy nhựa Trôm được xem là thuốc nhuận tràng, dùng điều trị chứng táo bón.Nhựa mủ trôm còn có tác dụng điều hòa đường huyết, ổn định huyết áp, mát gan, giải độc gan, giúp mau lành vết thương…Trong ngành dược, nhựa Trôm được sử dụng với vai trò chất kết dính, nhũ hóa và bảo quản rất tốt.Theo đông y, mủ Trôm có vị ngọt, tính mát, có nhiều vi lượng, hàm lượng khoáng chất cao vì thế ngoài chức năng thanh nhiệt, mủ Trôm còn là vị thuốc chữa các bệnh về tiêu hóa rất tốt , làm kem dưỡng da (mỹ phẩm) . Không những thế mủ Trôm còn có khả năng chữa được các bệnh như xơ gan, kiết lỵ, mụm nhọt nhờ vào hợp chất polysaccaride phân tử cao, đem thủy phân chiết xuất được đường D-galactose, L-rhamnose và acid D-galacturonic, một vài chất chuyển hóa acetylat và trimethylamin.
B. Cách sử dụng Mủ trôm thiên nhiên nguyên chất - Tinh chất mủ trôm thô:
Pha 1 thìa café mủ trôm cung với 500ml nước nóng ở nhiệt độ 40 độ C trong vòng 15p. sau đó có thể để tủ lạnh uống dần.
· Lưu ý: Mủ Trôm có tính hàn nên cần lưu ý hạn chế sử dụng đối với người đang bị bệnh hoặc lạnh yếu trong người, phụ nữ đang có thai hay đang cho con bú.
C. Công dụng của tinh chất Mủ trôm thiên nhiên nguyên chất:
· Tinh chất mủ trôm giúp cơ thể sảng khoái, thanh nhiệt, ngủ ngon và giảm stress.
CÔNG TY CỔ PHẦN TM$DV NGỌC CHÂU
Địa chỉ: tổ 4 - bằng B - P.hoàng liệt - Hoàng mai - Hà nội
Website:sieuthibactrungnam.vn
hotline:0989.32.4433 or 0942.414.778
04.629.22.449Email:tongnga09@gmail.com
Mủ Trôm tự nhiên - nguyên chất chứa nhiều khoáng chất như Mg, K, Zn, Fe, Na và Ca ở dạng hữu cơ giúp thanh nhiệt cơ thể, chống lão hóa, đặc biệt trị táo bón rất tốt. Mủ trôm có nhiều khoáng chất hơn mủ gòn và tốt hơn mủ gòn.
1. Cách chọn lựa và cách sử dụng Mủ cây Trôm nguyên chất (còn gọi là Mủ Trôm thô) đúng cách:Mủ trôm nguyên chất có nhiều dạng với kích thước khác nhau như: màu trắng đục, màu trắng hơi hồng, loại nhựa có sợi, loại vón cục vo tròn…tùy thuộc vào vị trí và tuổi cây Trôm khi lấy nhựa.Nên chọn loại mủ Trôm tự nhiên có dạng sợi màu trắng.
2. Về lợi ích và dược tính của Mủ Trôm:Mủ trôm nguyên chất được sử dụng ngâm nước với tỷ lệ thấp dùng như nước giải khác có tác dụng thanh nhiệt giải độc và cung cấp nhiều chất xơ, ngoài ra mủ Trôm có tính mát gan giúp giải độc gan.
A. Chức năng của tinh chất mủ trôm thiên nhiên nguyên chất:Theo các nghiên cứu trong y học, mủ trôm hút nước mạnh nên có tác dụng làm trương nở và gây kích thích nhu động ruột, nhờ đó phân được đẩy ra dễ dàng. Vì vậy nhựa Trôm được xem là thuốc nhuận tràng, dùng điều trị chứng táo bón.Nhựa mủ trôm còn có tác dụng điều hòa đường huyết, ổn định huyết áp, mát gan, giải độc gan, giúp mau lành vết thương…Trong ngành dược, nhựa Trôm được sử dụng với vai trò chất kết dính, nhũ hóa và bảo quản rất tốt.Theo đông y, mủ Trôm có vị ngọt, tính mát, có nhiều vi lượng, hàm lượng khoáng chất cao vì thế ngoài chức năng thanh nhiệt, mủ Trôm còn là vị thuốc chữa các bệnh về tiêu hóa rất tốt , làm kem dưỡng da (mỹ phẩm) . Không những thế mủ Trôm còn có khả năng chữa được các bệnh như xơ gan, kiết lỵ, mụm nhọt nhờ vào hợp chất polysaccaride phân tử cao, đem thủy phân chiết xuất được đường D-galactose, L-rhamnose và acid D-galacturonic, một vài chất chuyển hóa acetylat và trimethylamin.
B. Cách sử dụng Mủ trôm thiên nhiên nguyên chất - Tinh chất mủ trôm thô:
Pha 1 thìa café mủ trôm cung với 500ml nước nóng ở nhiệt độ 40 độ C trong vòng 15p. sau đó có thể để tủ lạnh uống dần.
· Lưu ý: Mủ Trôm có tính hàn nên cần lưu ý hạn chế sử dụng đối với người đang bị bệnh hoặc lạnh yếu trong người, phụ nữ đang có thai hay đang cho con bú.
C. Công dụng của tinh chất Mủ trôm thiên nhiên nguyên chất:
· Tinh chất mủ trôm giúp cơ thể sảng khoái, thanh nhiệt, ngủ ngon và giảm stress.
- Giúp mau lành vết thương hở và cho bạn làn da tươi đẹp.
- Uống thường xuyên rất tốt cho hệ bài tiết.
- Hàm lượng magiê trong mủ Trôm cao gấp 20 lần so với sữa. Magiê có vai trò cực kỳ quan trọng với cơ thể: xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương, tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hòa các chức năng khác nhau của cơ thể. Một chế độ ăn thỏa mãn nhu cầu magiê của cơ thể là một trong các yếu tố giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh tật như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường và loãng xương
- Đặc biệt, vào những lúc tiết trời mùa hè nóng nực như thế này, thì mủ Trôm là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt tốt nhất mà chúng ta có thể lựa chọn. Một ly mủ Trôm lạnh hay một ly chè mủ trôm có thể giúp cho chúng ta sảng khoái hơn, ăn ngon miệng hơn và sẽ có một giấc ngủ ngon hơn. Và chắc chắn đó là một loại thức uống được nhiều
CÔNG TY CỔ PHẦN TM$DV NGỌC CHÂU
Địa chỉ: tổ 4 - bằng B - P.hoàng liệt - Hoàng mai - Hà nội
Website:sieuthibactrungnam.vn
hotline:0989.32.4433 or 0942.414.778
04.629.22.449Email:tongnga09@gmail.com