www.timdaily.vn là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thực hiện xúc tiến thị trường trên kênh Đại lý phân phối || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ 0868880253

Tìm đại lý phân phối tinh dầu tràm

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tuan dau tram, 11/1/17.

  1. tuan dau tram

    tuan dau tram Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/1/17
    Bài viết:
    9
    Điểm thành tích:
    5
    Giới tính:
    Nam
    Chúng tôi đang tìm kiếm nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh thành hoặc gia công thương hiệu riêng theo yêu cầu của quý khách.

    Sản phẩm bao gồm: Tinh dầu tràm, dầu gừng, tinh bột nghệ, ...

    Chúng tôi cam kết:
    - Sản phẩm đảm bảo chất lượng theo TCCS.
    - Cam kết lợi nhuận mang lại cho quý khách cao nhất.
    - Hợp tác nhanh chóng, thuận tiện.
    - Phục vụ ân cần, chu đáo.

    Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận lấy cơ hội vàng này:
    Hotline: 0933 66 88 76 - 0124 666 7 888.
     
  2. tuan dau tram

    tuan dau tram Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/1/17
    Bài viết:
    9
    Điểm thành tích:
    5
    Giới tính:
    Nam
    CÔNG DỤNG QUÝ CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN

    Tinh dầu bơ bị tách lớp có phải là dấu hiệu cho thấy chất lượng kém không?

    Không. Tình trạng mờ sương (haziness) của tinh dầu bơ không phải là vấn đề, mà thực ra, đó còn là dấu hiệu cho thấy đó là tinh dầu thiên nhiên, không qua pha chế với những thành phần hoàn toàn có lợi cho người dùng. Cũng như các loại dầu chăm sóc da khác, nếu những loại dầu này, đặc biệt là tinh dầu bơ, ở trong môi trường có nhiệt độ thấp một thời gian, có thể sẽ xuất hiện tình trạng mờ sương có thể nhìn thấy được. Tình trạng mờ sương này thường xuất hiện khi tinh dầu được vận chuyển trong thời tiết lạnh hoặc được cất giữ trong những kho quá lạnh và đây không phải là dấu hiệu của sản phẩm có chất lượng thấp, quá hạn hay bị hư hỏng. Chất lượng của tinh dầu được xác định dựa vào tình trạng mất mùi thơm hay dựa vào nồng độ oxy hóa trong tinh dầu (tất cả dầu chăm sóc da của Tiffany's Rose đều được kiểm tra đảm bảo nồng độ oxy hóa cho phép trước khi đóng chai và niêm phong để đảm bảo chất lượng). Thông thường, ta có thể loại bỏ tình trạng mờ sương này dễ dàng bằng cách đặt chai tinh dầu vào bồn nước ấm. Ngoài ra, những kết tủa trong tinh dầu sẽ trở lại dạng lỏng khi ta dùng cho da bởi vì nhiệt độ cơ thể.

    Nếu tinh dầu bị đông lạnh thì có vấn đề gì không?

    Không. Bởi vì tinh dầu không chứa nước, nên thực chất là không bị đông lạnh. Nhưng nhiệt độ thấp có thể sẽ làm cho một hoặc một vài thành phần trong đó bị kết tinh. Chất lượng tinh dầu sẽ không bị ảnh hưởng mặc dù đôi lúc các thành phần bị kết tinh có thể không hoàn toàn trở lại dạng lỏng khi tinh dầu “tan ra”, kết quả là tạo nên tình trạng mờ sương (haziness). Đặt tinh dầu vào nơi ấm hoặc nước ấm sẽ giải quyết được vấn đề này.

    Chất toàn hương (absolute) là gì? Liệu có còn dung môi hoà tan nào khác trong chất toàn hương hay không?

    Chất toàn hương không thực sự là tinh dầu mặc dù có mùi thơm, dễ bay hơi và được dùng trong liệu pháp tinh dầu hay nước hoa. Chúng được tạo ra bằng phương pháp chiết xuất bằng cồn, sau đó cồn được loại bỏ bởi chưng cất chân không. Quá trình chiết xuất được thực hiện xong với kết quả là một thứ vật chất được gọi là “concrete”, một nguyên liệu đậm đặc, có mùi thơm được chiết xuất từ thực vật sử dụng dung môi hydrocarbon như là hexane. Concrete này chứa tinh dầu, acid béo và chất sáp. Cồn hoà tan tinh dầu, và các thành phần không có mùi thơm khác sẽ bị kết tủa hoặc loại bỏ. Cách này được dùng cho những loại thực vật nhạy cảm (thường là các loại hoa) khi mà chưng cất nhiệt có thể làm hỏng hay làm biến chất tinh dầu, hoặc dùng cho những loài thực vật có rất ít tinh dầu mà không thể chiết xuất bằng phương pháp chưng cất. Chất toàn hương thường được dùng trong liệu pháp tinh dầu nhiều nhất là hoa nhài và hoa hồng. Chất toàn hương của các loại như hoa cẩm chướng, lan dạ hương và dành dành được dùng trong nước hoa cao cấp. Bộ phận kiểm tra GC (sắc ký khí/khối phổ) của chúng tôi cho thấy chỉ có 1-2% cồn còn trong tinh chất. Các chất hoà tan khác hoàn toàn không được tìm thấy.

    Nước cất tinh chất (hydrosol) là gì?

    Sau quá trình chưng cất hơi nước để chiết xuất tinh dầu, phần nước còn lại được gọi là nước cất tinh chất (hydrosol). Nước cất tinh chất chủ yếu là nước với các hợp chất có thể tan trong nước của cây mà không có trong tinh dầu. Chúng thường chứa một lượng rất ít tinh dầu đủ để có được mùi thơm của tinh dầu đó. Nước cất tinh chất được xem là một sản phẩm phụ trợ tuyệt vời cho việc chăm sóc da (nước dưỡng da, mặt nạ, dưỡng thể), và được đánh giá cao bởi tính năng làm da săn lại, mềm và trẻ hoá làn da. Bởi vì nước cất tinh chất hầu hết là nước, nên có thể sử dụng trực tiếp trên da mà không cần pha loãng

    Từ “otto” trong tinh dầu hoa hồng Otto là gì?

    Tinh dầu hoa hồng Otto là tinh dầu được chưng cất từ những cánh hoa hồng Damask tươi và được xem là loại tinh dầu hoa hồng tốt nhất trên thế giới (và cũng là loại đắt nhất). Hoa hồng Otto có một mùi hương ấp áp, sang trọng và đầy quyến rũ. Từ “otto” được bắt nguồn từ Ottoman. Trong thời kỳ thống trị của đế chế Ottoman giữa thế kỷ 15, tinh dầu hoa hồng được lan rộng đến nhiều vùng miền của Ottoman, trong đó có cả một số khu vực mà ngày nay thuộc địa phận Bulgaria. Những khu vực này rất lý tưởng cho việc trồng hoa hồng và đã nhanh chóng trờ thành nơi sản xuất hoa hồng Otto chủ yếu cho đến sau chiến tranh thế giới thứ II. Ngày nay, khoảng 75% sản lượng hoa hồng Otto trên toàn thế giới được cung cấp bởi đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

    Hầu hết tinh dầu có nguồn gốc từ đâu?

    Tinh dầu đến từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết tinh dầu được chưng cất ở các trang trại gần nơi có loài cây dùng để chiết xuất. Do đó, tinh dầu thường đến từ các khu vực có nhiều loài thực vật trên thế giới. Ngoài Bắc Mỹ, nhiều loại tinh dầu có nguồn gốc từ Châu Âu và Đông Nam Á. Tuy nhiên, chất lượng tinh dầu phụ thuộc rất lớn vào nguồn thực vật sử dụng, quy trình chiết xuất và khả năng kiểm soát chất lượng của nhà cung cấp.

    Điểm khác biệt giữa hương liệu hoá tổng hợp (fragrance oil) và tinh dầu (essential oil) là gì?

    Tinh dầu (essential oil) được chưng cất từ lá, rễ, hoa, hạt, ngọn hay trái của cây, là kết quả của quá trình chiết xuất và cô đặc những hợp chất tạo mùi hương từ cây hoặc từ các thành phần của cây. Hương liệu hoá tổng hợp (fragrance oil) là hương tổng hợp hóa học, được tạo ra trong phòng thí nghiệm bởi các chuyên gia hương liệu. Hương liệu tổng hợp cố gắng bắt chước mùi hương của tinh dầu hay mùi hương của các loại cây không có tinh dầu (ví dụ: táo), hoặc tạo ra một mùi hương hoàn toàn mới. Hương liệu tổng hợp được dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm là chủ yếu, ngoài ra còn dùng để tạo hương thơm cho nhiều loại sản phẩm khác như sản phẩm vệ sinh, xà phòng, nước xịt phòng, giấy, thuốc lá, sơn,...Liệu pháp tinh dầu chỉ sử dụng tinh dầu nguyên chất và không thể dùng hương liệu tổng hợp.

    Tinh dầu nên được sử dụng ở nơi nào trên cơ thể thì tốt nhất?

    Tinh dầu có thể được dùng hầu như ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể (trừ mắt). Tuy nhiên, sự hấp thụ tốt nhất là ở những vùng da nhạy cảm. Lòng bàn chân, dưới cánh tay, lòng bàn tay và bộ phận sinh dục là những khu vực tốt nhất để dùng tinh dầu. Luôn đảm bảo rằng tinh dầu được pha loãng đúng cách trước khi sử dụng lên da. Những vùng nhạy cảm như dưới cánh tay hay bộ phận sinh dục tuy rất hiệu quả trong việc dùng tinh dầu, nhưng cũng rất dễ gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng.

    Tôi có thể dùng tinh dầu trong thức ăn được không?

    Từ lâu, tinh dầu đã được sử dụng để tạo hương vị cho thức ăn. Vì lý do an toàn, chúng tôi không khuyến khích dùng tinh dầu cho thức ăn tại nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều món ăn được bởi các nhà sản xuất lớn sử dụng tinh dầu để tạo hương vị trong quá trình chế biến.

    Tinh dầu dùng trong thức ăn có an toàn không?

    An toàn nếu được sử dụng đúng cách. Do người dùng hay nghĩ rằng cách dùng tinh dầu trong thức ăn cũng như dùng hương vị nướng nên chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng tinh dầu để nấu nướng tại nhà. Lượng dùng an toàn phụ thuộc vào từng loại tinh dầu và cách sử dụng chúng, nhưng nói chung, tinh dầu tính theo giọt chứ không phải dùng muỗng trà, cà phê như cách mà chúng ta dùng hương vị tại nhà. Chỉ những loại tinh dầu được chứng nhận an toàn cho thực phẩm bởi FDA mới được dùng, những loại còn lại thì không bao giờ nên dùng trong thức ăn.

    Nguyên nhân nào gây ra mẫn cảm ánh sáng và có loại tinh dầu nào gây ra chuyện này không?

    Những loại tinh dầu chứa furocoumarin có thể gây ra dị ứng da nếu sử dụng trên da và sau đó tiếp xúc với tia cực tím. Dạng dị ứng này có thể chỉ nhẹ như việc bị đỏ vùng da tiếp xúc với ánh sáng hoặc những thương tổn nặng hơn như hiện tượng viêm da. Viêm da có thể tự khỏi sau vài tuần, tuy nhiên di chứng để lại là vùng da khác màu phải mất hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để hoàn toàn biến mất. Bergamot (Cam Tây), loại tinh dầu chứa forocoumarin Bergapten, là loại đặc biệt dễ gây kích thích da. Những loại tinh dầu khác có thể gây ra dị ứng ánh sáng là gốc Angelica (Bạch Chỉ), Ginger (Gừng), Grapefruit (Bưởi), Lemon (Chanh), Lime (Chanh lá Cam), Mandarin Orange (Cam), và Tangerin (Quýt).

    Tôi có thể dùng tinh dầu không pha loãng trực tiếp trên da không?

    Nói chung nên tránh dùng như vậy, chỉ nên dùng tinh dầu pha loãng theo tỉ lệ hướng dẫn tuỳ theo điều kiện cụ thể của người dùng và cách sử dụng tinh dầu (thông thường 1-3%). Một số ít tinh dầu bao gồm: oải hương, cây trà, ylang ylang và đàn hương, đủ nhẹ để có thể dùng trực tiếp. Tuy nhiên, kể cả với những tinh dầu này, chúng tôi khuyên nên kiểm tra kỹ bằng cách cho một ít tinh dầu lên da để kiểm tra xem bạn có dị ứng với tinh dầu này hay không.

    Đang mang thai dùng tinh dầu có an toàn không?

    Một số loại tinh dầu có thể sử dụng an toàn với liều lượng nhỏ trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, an toàn nhất là tránh dùng trừ khi có hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Ngoài ra, khi đang mang thai, phải giảm liều lượng tinh dầu xuống còn một nửa so với bình thường và tránh dùng trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ.

    Nước nào trồng nhiều hoa oải hương nhất?

    Hoa Lavender (Oải Hương) được trồng ở những khu vườn ôn đới trên toàn thế giới. Miền bắc nước Pháp là trung tâm cung cấp sản phẩm hoa Lavender (Oải Hương) dùng để chưng cất trong nhiều năm nhưng ngày nay nhiều nước khác cũng cung cấp loài hoa này. Những nơi cung cấp nhiều tinh dầu oải hương nhất là Pháp,Bulgaria,Ukraine, Nga, Úc và vùng Địa Trung Hải. Tinh dầu Lavender (Oải Hương) của Tiffany’s Rose đến từ Pháp.

    Chamomile (Cúc Dương Cam) của Đức và Ý có cùng họ với nhau không?

    Chamomile (Cúc Dương Cam) của Đức (Matricaria chamomilla) và của Ý (Chamaemelum nobile) là những loại cây khác nhau thuộc cùng 1 họ. Xét về mặt thân thảo, đây là 2 loại cây thuộc cùng một họ với những đặc tính tương tự nhau. Nhưng khi chiết xuất tinh dầu, có một điểm khác biệt rất lớn. Chamomile (Cúc Dương Cam) của Đức có màu xanh, do có một thành phần gọi là chamazulene, một chất được tạo ra trong quá trình chưng chất, có tác dụng kháng viêm hiệu quả. Chamomile (Cúc Dương Cam) của Ý có rất ít hoặc không có chất này, do đó không có màu xanh và không có đặc tính kháng viêm.

    Wild Chamomile (Cúc Dại) có họ với 2 loại trên không?

    Wild Chamomile (Cúc dại) (Ormenis mixta) không thật sự là một loại Cúc như tên thường gọi của nó. Do có vài điểm giống với Chamomile (Cúc Dương Cam) Đức hay Ý mà người ta thường nhầm lẫn như vậy, nhưng thực ra cấu trúc hoá học và hương thơm của nó hoàn toàn khác với 2 loại trên.

    Lavandin (Oải Hương Hà Lan) khác với Oải hương (Lavender) thế nào?

    Tinh dầu Oải Hương được chưng cất từ hoa Lavendula angustifolia (loại Oải Hương tốt, có lá hẹp, cho loại tinh dầu có chất lượng cao nhất). Lavandin (Oải Hương Hà Lan) là sự lai tạo giữa Lavendula angustifolia và Lavendula latifolia. Dầu Lavandin có nồng độ camphor (Long não) cao hơn tinh dầu Oải Hương. Lavandin (Oải Hương Hà Lan) thường được dùng lên cơ bắp bị đau nhờ đặc tính làm sạch và khử mùi của mình. Lavandin (Oải Hương Hà Lan) rẻ hơn tinh dầu Lavender (Oải Hương) và cũng có nguồn cung cấp dồi dào hơn. Nó thường được dùng để làm giả mùi hoặc đôi khi thay thế hương tinh dầu Oải Hương thật.

    Những loại tinh dầu nào bị làm giả nhiều nhất?

    Dựa vào những kiểm tra trên phạm vi rộng mà chúng tôi đã thực hiện, những loại tinh dầu sau thường bị làm giả nhiều nhất: Lavender (Oải hương), Rose Otto (hoa Hồng Otto), Neroli (hoa Cam), Rose absolute (tinh chất hoa Hồng), Jasmine absolute (tinh chất hoa Nhài), Pepermint (Bạc Hà), Bergamot (Cam Hương, Bưởi chum), Clary Sage (Sô thơm, Đơn Sâm), Myrrh (nhựa thơm, nhựa cây Mật Nhi Lạp), Frankincense (Trầm hương), Juniper (Đỗ Tùng), Clove (Đinh Hương), Cinnamon bark (Vỏ Quế), Anise (hoa Hồi), Oregano (Bạc Hà Ý), Thyme (Xạ Hương), Rosemary (Hương Thảo), Vetiver (cỏ Hương Lau, cỏ Hương Bài), Wintergreen (Lộc Đề), Ylang Ylang (Hoàng Lan, Ngọc Lan Tây), Cedarwood (Hoàng Đàn, Tuyết Tùng), Geranium (Phong Lữ), Patchouli (Hoắc Hương), Sandalwood (Đàn Hương), Melissa (Sả Tây). Những tinh dầu không có trong danh sách trên không có nghĩa là chúng không bị giả, chỉ là theo kinh nghiệm của chúng tôi thì những loại khác ít bị giả hơn.

    Những chất hoà tan nào hay dùng để làm giả tinh dầu? Chúng có hại gì cho cơ thể hay không?

    Những chất thường dùng để làm giả tinh dầu thường không màu, không mùi và do đó không thể dễ dàng phát hiện nếu không dùng tới phương pháp kiểm tra sắc ký khí. Những chất làm giả mà chúng ta thấy trong tinh dầu bao gồm:

    Diethyl Phthalate(DEP)
    Propylene Glycol(DPG)
    Isopropyl Myristate(PEA)
    Phenyl Ethyl Alcohol(PEA)
    Butylated Hydroxy Toluene(BHT)
    Methylene Chloride
    Toluene
    Ethanol
    Benzyl Chloride
    Nitrobenzene
    Methyl Ethyl Ketone

    Những chất này rất đa dạng, từ gần như vô hại (ethanol) tới rất độc hại (toluene). Chúng không phải là thành phần của tinh dầu và có thể gây hại tới sức khoẻ và thậm chí gây dị ứng hay ngộ độc cho người dùng.

    Những chất hoà tan này cực kỳ khó phát hiện nếu không dùng GC (phương pháp sắc ký khí). Chúng tôi dùng phương pháp này kiểm tra cho mỗi loại tinh dầu để đảm bảo rằng tinh dầu của chúng tôi 100% nguyên chất và thuần khiết.

    Tại sao một số lọ tinh dầu bạc hà có mùi khác với những lọ cùng loại?

    Có rất nhiều lý do tại sao các lọ tinh dầu bạc hà lại có mùi khác nhau. Giả sử các lọ tinh dầu bạc hà được so sánh đều là tinh dầu thuần khiết, không phải hàng giả và được chiết xuất từ cây Mentha piperita thì lý do thông thường nhất là vì một loại là tinh dầu được chưng cất nhiều lần, trong khi loại kia là tinh dầu hoàn chỉnh. Tinh dầu bạc hà chưng cất nhiều lần được dùng để tạo hương vị cho thức ăn và là thành phần tạo hương thơm trong phụ gia nướng bánh, trong lúc tinh dầu bạc hà hoàn chỉnh thích hợp cho sử dụng trong liệu pháp tinh dầu. Việc chưng cất nhiều lần có tác dụng loại bỏ một số chất nặng, khó bay hơi trong tinh dầu để cho lọ tinh dầu có mùi hương bạc hà đậm đặc hơn, trong khi tinh dầu bạc hà hoàn chỉnh không loại bỏ bất kỳ chất nào trong tinh dầu và do đó có mùi hương nhẹ hơn. Tinh dầu bạc hà cũng có thể sẽ có mùi lạ nếu bị pha với các loại dầu bạc hà rẻ tiền khác như dầu Corn Mint (Bạc Hà Nam, Húng cây) hoặc với bạc hà hóa tổng hợp.

    Tinh dầu bị pha chế là thế nào?

    Pha chế là một hình thức làm giả bằng cách thêm một thành phần nào đó (tổng hợp hay tự nhiên) vào tinh dầu để tạo cảm giác tinh dầu đó có chất lượng cao hơn.

    Tinh dầu nên được cất giữ như thế nào? Và có thể dùng trong bao lâu?

    Hầu hết tinh dầu chất lượng cao đều có thể cất giữ vĩnh viễn nếu được đóng gói trong chai thủy tinh kín, tránh tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt độ. Tuy nhiên, một số tinh dầu như Citrus (họ Cam) hay conifer (họ Tùng) có thời gian lưu trữ ngắn hơn vì một số thành phần trong tinh dầu sẽ tác dụng với oxy và làm tinh dầu giảm chất lượng theo thời gian. Những tinh dầu loại này tốt nhất nên được sử dụng trong vòng 1 năm sau khi đã mở nắp chai.

    Một số công ty tuyên bố rằng tinh dầu của họ được chưng cất bằng phương pháp tốt hơn. Điều đó có đúng không?

    Chất lượng tinh dầu có thể thay đổi phụ thuộc vào cách tinh dầu được chưng cất như thế nào, nhưng đó chỉ là một trong nhiều yếu tố của chất lượng tinh dầu. Những điều kiện khác như: nơi trồng, cách thức trồng và chăm sóc, thời tiết và biến đổi theo mùa, các loại đất, thời gian và cách thức thu hoạch … cũng là các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu. Cách hiệu quả nhất để giám sát những yếu tố phức tạp là phân tích sản phẩm cuối cùng một cách chặt chẽ bằng một loạt các thí nghiệm để xác định chất lượng tinh dầu. Chỉ dựa vào một yếu tố như phương pháp chưng cất không thể đảm bảo được chất lượng tinh dầu.

    Tinh dầu loại dùng cho thực phẩm là gì?

    Tinh dầu khi dùng cho thực phẩm đòi hỏi nhà sản xuất phải thay đổi cho phù hợp với tiêu chuẩn FCC hóa chất dùng trong thực phẩm (Food Chemical Codex), do dó gọi là loại dùng cho thực phẩm. Những loại tinh dầu phù hợp với những tiêu chuẩn này (FCC) có thể giống với tinh dầu được dùng trong liệu pháp tinh dầu miễn là tinh dầu nguyên chất, tinh khiết hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu phải thay đổi một số thành phần trong tinh dầu để phù hợp với chuẩn FCC, thì dù có thể dùng cho thực phẩm nhưng đó không còn là tinh dầu phù hợp dùng trong liệu pháp tinh dầu nữa.

    Tinh dầu của các bạn có được kiểm tra thường xuyên không?

    Chúng tôi kiểm tra đối với mỗi mẫu tinh dầu trước khi bán ra. Chúng tôi lại tiến hành kiểm tra đối với từng lô hàng tinh dầu để đảm bảo chất lượng và độ thuần khiết của tinh dầu.

    Việc kiểm tra đó có hiệu quả như thế nào?

    Các chương trình kiểm tra của chúng tôi được tiến hành kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bởi các chuyên gia về tinh dầu bao gồm cả kiếm tra lý tính (giá trị cảm quan, quang xoay, trọng lượng riêng) và hoá tính (sắc ký khí) để đảm bảo tinh dầu là nguyên chất, thuần khiết và đáng tin cậy. Để đảm bảo tính hiệu quả của các chương trình kiểm tra, chúng tôi phải hiểu rõ những thí nghiệm được tiến hành cũng như trình độ chuyên môn của những chuyên gia thiết lập các thông số và đặc điểm kỹ thuật, quản lý quá trình thí nghiệm và giải thích kết quả. Và tất nhiên, để được hiệu quả, bất kỳ chương trình thí nghiệm nào cũng phải kiểm tra với mẫu đại diện từ mỗi lô hàng của mỗi loại tinh dầu.

    Chương trình kiểm tra xuyên suốt của chúng tôi (bao gồm cả kiểm tra sắc ký khí cho từng tinh dầu) đưa ra một lời đảm bảo chắc chắn rằng tinh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và thuần khiết. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào các chương trình kiểm tra để đảm bảo chất lượng tinh dầu của mình và muốn chia sẻ niềm tin đó đến với tất cả khách hàng của chúng tôi.

    Có gì khác biệt giữa tinh dầu và tinh dầu hữu cơ không?

    Tinh dầu hữu cơ (organic oil) làm từ các loại cây được trồng, thu hoạch và chưng cất phù hợp với phương pháp hữu cơ. Tinh dầu bình thường (non-organic oil) làm từ các loại cây mà trong quá trình sinh trưởng có thể dùng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, diệt nấm, … Ngoài ra, áp dụng các phương pháp canh tác không bền vững này gây nguy hại đến môi trường đất, nước và môi trường sống của động vật. Tuy là các loại tinh dầu này (non-organic) có rất ít hoặc thậm chí không còn dấu vết của các loại hoá chất dùng trong quá trình trồng trọt, nhưng lý do chính mà nhiều người thích mua sản phẩm hữu cơ (organic) hơn là vì đảm bảo sức khoẻ lâu dài cho bản thân và cũng là bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

    Tinh dầu nào có tác dụng chống côn trùng tốt nhất?

    Trung tâm kiểm soát dịch bệnh CDC (Center for Disease Control) đề nghị chỉ một loại tinh dầu duy nhất có công dụng chống muỗi hiệu quả dựa trên các nghiên cứu khoa học là Lemon Eucalyptus (tinh dầu Bạch Đàn Chanh). Tuy nhiên, Cục Bảo Vệ Môi Trường EPA (Environmental Protection Agency) cũng công nhận tinh dầu Citronella (Sả) cũng có hiệu quả chống côn trùng. Các loại tinh dầu khác cũng thường được sử dụng để đuổi các loại côn trùng khó chịu là: Eucalyptus (Bạch Đàn, Khuynh Diệp), Lavender (Oải hương), Peppermint (Bạc hà).

    Chúng tôi chuyên sản xuất phân phối và gia công thương hiệu riêng theo yêu cầu của quý khách:

    - Tinh dầu tràm

    - Dầu khuynh diệp

    - Tinh bột nghệ tây nguyên

    Đến với chúng tôi quý vị luôn luôn được

    - Phục vụ ân cần – chu đáo

    - Hợp tác nhanh chóng – Thuận lợi

    - Vốn đầu tư ít – Lợi nhuận cao

    Hãy liên hệ Hotline để được tư vấn tận tình:

    CÔNG TY SẢN XUẤT TINH DẦU XỨ HUẾ

    0933 66 88 76

    Web: dautramtienvua.com
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...