CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NGỌC CHÂU xin gửi tới Quý khách "Chính sách bán hàng" đối với món tủ GIÒ ME NAM NGHĨA – GIÒ ME XỨ NGHỆ
* Tại HN: GIÒ ME có giá bán lẻ là 220K/kg,
Tại HCM và các tỉnh thành khác: 230K/kg
* Giò nhỏ 0.5kg: 115K/cái.
* Qúy khách muốn gia nhập hệ thống Đại lý đông đảo với Ngọc Châu, hoặc nếu bạn là chủ Nhà hàng, siêu thị mini, chủ doanh nghiệp có nhu cầu mua giò me với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp 0942414778 or 04.629.22.449 hoặc để có chính sách giá tốt nhất!
Xin chân thành cám ơn!
Giò me cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh và cháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịu thương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt và mang bản sắc riêng. Ẩm thực nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách khi đặt chân đến, dù chỉ một lần sẽ không quên được hương vị đậm đà của những món ăn. Giò me là một trong những món ăn mà được rất nhiều du khách khi ra về luôn muốn mang theo một gói (1kg) mang về làm quà cho người thân, cho bạn bè, đối tác, cho cấp trên.
Giò me làm từ quả me hay làm từ con me? Ở Nghệ An, con bê hay còn gọi là con me được nuôi rất nhiều ở các vùng núi như Nam Đàn, Đô Lương, Thanh Chương. Và nhiều món ăn từ thịt me có hương vị rất riêng như me nướng, me nộm, me áp chảo. me hấp sả…. Thịt me thơm, mềm, khi ăn có vị ngọt, non của con me. Đặc biệt, người dân Nghệ An đã sáng tạo ra được món ăn đặc biệt từ thịt me đó chính là giò me.
Những miếng thịt me phải dài từ 15cm. trộn đều với các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất… Trộn đều nguyên liệu để hương vị của thịt bê trở nên đậm đà hơn. Sau khi ướp khoảng 3-5 tiếng thì bắt đầu tiến hành gói giò. Giò được bó chặt gồm 2 loại: 0,5kg và 1kg (giò bó chặt để khi hấp thịt chin đều mà không bị bung túi bọc bên ngoài). Hấp giò me trong thời gian 4 tiếng. Phải cho lửa vừa, đều thì mới đảm bảo giò chín đúng giờ.
Lưu ý: Nếu hấp giò me quá thời gian thì miếng giò bị mềm đi, giảm độ ngọt của thịt. Giò me được vớt ra để nguội, gói giấy bọc ở ngoài, cho vào tủ đông khoảng nửa ngày thì sẽ ra lò được một gói giò.
Giò me ăn thế nào mới ngon? Ban đầu khi chưa biết sử dụng, thường thái lát dầy to, nhưng như thế thì nó sẽ khó ăn và mất đi hương vị của giò. Giò me phải thái lát mỏng, ăn cùng với tương ớt thì sẽ cảm nhận được vị ngon và cay nồng ấm. Vào mùa hè hay mùa đông, ăn giò me nếu có thêm vài ly bia để nhâm nhi thì quá tuyệt.
Ngày tết, giò me cũng là một món quà biếu rất ý nghĩa, người ta thường tìm mua những món quà quê, đặc sản để biếu nhau trong ngày tết. Và giò me cũng là một sản phâm đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giò me được gói gọn gàng, nhỏ gọn rật tiện lợi khi chúng ta làm quà biếu trong ngày tết.
* Tại HN: GIÒ ME có giá bán lẻ là 220K/kg,
Tại HCM và các tỉnh thành khác: 230K/kg
* Giò nhỏ 0.5kg: 115K/cái.
* Qúy khách muốn gia nhập hệ thống Đại lý đông đảo với Ngọc Châu, hoặc nếu bạn là chủ Nhà hàng, siêu thị mini, chủ doanh nghiệp có nhu cầu mua giò me với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp 0942414778 or 04.629.22.449 hoặc để có chính sách giá tốt nhất!
Xin chân thành cám ơn!
Giò me cùng với nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Vinh và cháo lươn là những món ăn mà thực khách không nên bỏ qua. Sự cần cù, chịu thương chịu khó của người dân Nghệ An đã sáng tạo nên nhiều món ăn đặc biệt và mang bản sắc riêng. Ẩm thực nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều du khách khi đặt chân đến, dù chỉ một lần sẽ không quên được hương vị đậm đà của những món ăn. Giò me là một trong những món ăn mà được rất nhiều du khách khi ra về luôn muốn mang theo một gói (1kg) mang về làm quà cho người thân, cho bạn bè, đối tác, cho cấp trên.
Giò me làm từ quả me hay làm từ con me? Ở Nghệ An, con bê hay còn gọi là con me được nuôi rất nhiều ở các vùng núi như Nam Đàn, Đô Lương, Thanh Chương. Và nhiều món ăn từ thịt me có hương vị rất riêng như me nướng, me nộm, me áp chảo. me hấp sả…. Thịt me thơm, mềm, khi ăn có vị ngọt, non của con me. Đặc biệt, người dân Nghệ An đã sáng tạo ra được món ăn đặc biệt từ thịt me đó chính là giò me.
Những miếng thịt me phải dài từ 15cm. trộn đều với các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất… Trộn đều nguyên liệu để hương vị của thịt bê trở nên đậm đà hơn. Sau khi ướp khoảng 3-5 tiếng thì bắt đầu tiến hành gói giò. Giò được bó chặt gồm 2 loại: 0,5kg và 1kg (giò bó chặt để khi hấp thịt chin đều mà không bị bung túi bọc bên ngoài). Hấp giò me trong thời gian 4 tiếng. Phải cho lửa vừa, đều thì mới đảm bảo giò chín đúng giờ.
Lưu ý: Nếu hấp giò me quá thời gian thì miếng giò bị mềm đi, giảm độ ngọt của thịt. Giò me được vớt ra để nguội, gói giấy bọc ở ngoài, cho vào tủ đông khoảng nửa ngày thì sẽ ra lò được một gói giò.
Giò me ăn thế nào mới ngon? Ban đầu khi chưa biết sử dụng, thường thái lát dầy to, nhưng như thế thì nó sẽ khó ăn và mất đi hương vị của giò. Giò me phải thái lát mỏng, ăn cùng với tương ớt thì sẽ cảm nhận được vị ngon và cay nồng ấm. Vào mùa hè hay mùa đông, ăn giò me nếu có thêm vài ly bia để nhâm nhi thì quá tuyệt.
Ngày tết, giò me cũng là một món quà biếu rất ý nghĩa, người ta thường tìm mua những món quà quê, đặc sản để biếu nhau trong ngày tết. Và giò me cũng là một sản phâm đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giò me được gói gọn gàng, nhỏ gọn rật tiện lợi khi chúng ta làm quà biếu trong ngày tết.