Tìm đại lý phân phối tôm càng biển, tôm mũ ni (tôm vỗ)

Trần Thanh Kiệt

Thành viên cấp 1
11/4/12
15
2
15
Credits
0
Tôm càng biển cùng họ với tôm hùm, vỏ màu đỏ khi còn sống trông giống như đã bị luộc chín. Mùi vị khi ăn vào miệng rất khác biệt không so sánh được.

Tôm càng biển rất có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thịt Tôm càng biển có chứa rất ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Trong thực tế, nó có ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol hơn so với nhiều loại thịt khác đang sử dụng hàng ngày như thịt heo, thịt bò, thịt gà, trứng,...Tính trung bình, thịt tôm càng biển có ít hơn 100 calo trong mỗikhẩu phần(89% calo từ protein), Tôm càng biển là một sự lựa chọn tốt cho những chế độ ăn uống.

Thịt tôm càng biển có chứa nhiều axit béo Omega-3, theo Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) thì axit béo Omega-3 có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm càng biển là bắt nguồn từ protein, do đó nó có thể đáp ứng tốt cho một chế độ ăn uống linh hoạt (tức là phù hợp với tất cả mọi người). Ngoài ra do tôm càng biển có thể được chế biến thành rất nhiều dạng món ăn: nướng, hấp, nấu cháo, gỏi,..nên luôn đảm bảo được sự cân bằng về năng lượng trong chế độ dinh dưỡng.

TÔM CÀNG BIỂN:

230.000/KG

TÔM VỖ:

250.000/KG

Liên hệ: 0938150373 (A.KIỆT)