Rong nho là một loại tảo biển có hình dạng giống như một chùm nho. Nó còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (trứng cá muối hay caviar được biết đến là món ăn rất đắt đỏ chỉ dành cho giới thượng lưu). Rong nho biển thường được khai thác và sử dụng như một loại rau. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng của nó cao hơn các loại rau thông thường rất nhiều.
Rong nho Tasami có rất nhiều công dụng:
- Giúp xương chắc khỏe: Rong nho biển rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA), có tác dụng kháng viêm và làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp
- Tăng cường thị lực: Rong nho giàu chất sắt và vitamin A. Vì vậy, nó có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt…
- Giảm nguy cơ mắc tiểu đường: Rong nho chứa nhiều vitamin C, giúp phòng chống và cải thiện các triệu chứng bệnh tiểu đường hiệu quả
- Tốt cho sức khỏe tim mạch: Rong nho chứa các axit béo không bão hòa AA, LA, DHA, EPA và ALA giúp giảm cholesterol, tăng tính co giãn của mạch máu. Các axit trong rong còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, duy trì cấu trúc collagen của động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các căn bệnh như đột quỵ, xơ vữa động mạch hay nhồi máu cơ tim.
- Làm đẹp da: Chất béo có trong rong nho sẽ giúp bảo vệ màng tế bào, cải thiện tính đàn hồi của thành mạch máu, qua đó giảm các triệu chứng khô da
- Hạn chế táo bón: Rong nho biển chứa lượng calo và đường rất thấp, cho phép vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải một cách nhanh chóng
- Tránh béo phì: Rong nho biển ít đường nhưng giàu canxi, kẽm, sắt, protein thực vật, vitamin C và axit béo không bão hòa đa nên có thể coi là thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn kiêng.
- Phòng ngừa ung thư: Fucoidan có trong loại rong này được xem như một chất chống ung thư tự nhiên. Các nghiên cứu năm 2002 và 2005 đã chứng minh Fucoidan là một thành phần mới có khả năng điều trị ung thư hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng rong nho Tasami:
Rong nho Tasami được đóng trong các túi nhỏ, là loại rong nho đã được tách nước để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.
- Ngâm rong nho Tasami trong bát nước sạch 3-5 phút rong nho Tasami sẽ từ từ nở ra.
- Sau đó vớt rong nha và ngâm vào bát đá trong 3 phút để rong nho Tasami giòn hơn.
- Dùng trực tiếp với nước xốt phô mai cay có sẵn trong gói.
Lưu ý: Bạn ngâm vừa đủ lượng ăn để tránh không ăn đến sẽ làm rong nho bị teo lại
Cách bảo quản rong nho Tasami:
- Bảo quản trong môi trường thường, nhiệt độ dưới 30 độ, rong nho Tasami có hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản trong môi trường lạnh 3-10 độ, rong nho Tasami dùng được trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bên em đang tìm đại lý phân phối sản phẩm Rong nho, hãy liên hệ bên em nhé, em cảm ơn
Rong nho Tasami có rất nhiều công dụng:
- Giúp xương chắc khỏe: Rong nho biển rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA), có tác dụng kháng viêm và làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp
- Tăng cường thị lực: Rong nho giàu chất sắt và vitamin A. Vì vậy, nó có tác dụng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và phòng chống các bệnh về mắt như quáng gà, khô mắt…
- Giảm nguy cơ mắc tiểu đường: Rong nho chứa nhiều vitamin C, giúp phòng chống và cải thiện các triệu chứng bệnh tiểu đường hiệu quả
- Tốt cho sức khỏe tim mạch: Rong nho chứa các axit béo không bão hòa AA, LA, DHA, EPA và ALA giúp giảm cholesterol, tăng tính co giãn của mạch máu. Các axit trong rong còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, duy trì cấu trúc collagen của động mạch, qua đó giúp ngăn ngừa các căn bệnh như đột quỵ, xơ vữa động mạch hay nhồi máu cơ tim.
- Làm đẹp da: Chất béo có trong rong nho sẽ giúp bảo vệ màng tế bào, cải thiện tính đàn hồi của thành mạch máu, qua đó giảm các triệu chứng khô da
- Hạn chế táo bón: Rong nho biển chứa lượng calo và đường rất thấp, cho phép vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải một cách nhanh chóng
- Tránh béo phì: Rong nho biển ít đường nhưng giàu canxi, kẽm, sắt, protein thực vật, vitamin C và axit béo không bão hòa đa nên có thể coi là thực phẩm bổ dưỡng và an toàn cho trong trường hợp bạn bị thừa cân hay đang trong chế độ ăn kiêng.
- Phòng ngừa ung thư: Fucoidan có trong loại rong này được xem như một chất chống ung thư tự nhiên. Các nghiên cứu năm 2002 và 2005 đã chứng minh Fucoidan là một thành phần mới có khả năng điều trị ung thư hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng rong nho Tasami:
Rong nho Tasami được đóng trong các túi nhỏ, là loại rong nho đã được tách nước để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.
- Ngâm rong nho Tasami trong bát nước sạch 3-5 phút rong nho Tasami sẽ từ từ nở ra.
- Sau đó vớt rong nha và ngâm vào bát đá trong 3 phút để rong nho Tasami giòn hơn.
- Dùng trực tiếp với nước xốt phô mai cay có sẵn trong gói.
Lưu ý: Bạn ngâm vừa đủ lượng ăn để tránh không ăn đến sẽ làm rong nho bị teo lại
Cách bảo quản rong nho Tasami:
- Bảo quản trong môi trường thường, nhiệt độ dưới 30 độ, rong nho Tasami có hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản trong môi trường lạnh 3-10 độ, rong nho Tasami dùng được trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bên em đang tìm đại lý phân phối sản phẩm Rong nho, hãy liên hệ bên em nhé, em cảm ơn