Tìm đại lý phân phối online mặt hàng khẩu trang y tế và băng quần vệ sinh cho nữ

ben_1989

Thành viên mới
9/1/23
1
0
5
33
Credits
28
CÔNG TY TNHH NTI VINA gửi lời chào trân trọng tới Quý Công Ty

CÔNG TY TNHH NTI VINA là nhà sản xuất và phân phối độc quyền khẩu trang thương hiệu (Anyguard) tại khu công nghiệp VSIP2 (Bình Dương), trực thuộc tập đoàn E&W Global (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, tập đoàn E&W Global đã có các nhà máy tại Bình Dương, Hà Nội và Sóc Trăng.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, cùng quy trình sản xuất đạt chứng nhận ISO13485, CE, FDA, những sản phẩm của NTI đã được đón nhận ở các thị trường lớn như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia… Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm NTI VINA đã có mặt ở các siêu thị lớn như trung tâm mua sắm Aeon Mall, Emart, các tập đoàn hàng đầu Samsung, Electronics, các siêu thị Mega market, Market Saigon, Shark Market Guardian, Watsons, Medicare, Glam beatique, Kohnan Japan, econcung.com, và các cửa hàng tiện lợi Circle K, 7 Eleven, Market Saigon, Shark Market,...và có mặt trên các sàn thương mại điện tử như Shopee Mall, Lazada Mall, Tiki,...

Với phương châm: “Đem đến chất lượng cho cuộc sống”, chúng tôi gửi tới quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy và NTI VINA có thêm khách hàng thân thiết mới:

Những sản phẩm của NTI VINA:

  • Khẩu trang y tế người lớn
  • Khẩu trang y tế trẻ em
Các sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng và phong phú với mức giá có tính cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, tỷ lệ chiết khấu cao, quy trình xuất kho và thanh toán được đơn giản hóa và khá linh hoạt.

Nếu Quý công ty có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì vui lòng truy cập website: www.enwglobal.com hoặc liên hệ trực tiếp với NTI VINA. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý công ty

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã dành thời gian quan tâm đến thư ngỏ này!
MB: 0933 535 863
 

Members online