Măng le được lấy từ cây le thuộc họ tre nứa không có gai, thân dẻo mọc phổ biến ở vùng đất ba-zan Tây Nguyên, nó có sức phát tán mạnh mẽ, sức sống dẻo dai đến kỳ lạ. Hễ nơi nào có đất trồng trọt là có cây le xuất hiện. Cây le dù bị đốt cháy, tàn lửa lại đâm chồi khác mọc khoẻ hơn.
Vào mùa mưa khi đến với núi rừng Tây Nguyên chúng ta dễ dàng bắt gặp những người dân tộc địu những gùi măng le hái được từ trong rừng đem ra các phiên chợ để bán.
Măng le khô được lấy từ phần ngọn của cây măng dùng tươi hoặc cắt lát phơi khô được phơi kiệt và sấy khô hoàn toàn tự nhiên.
Măng được phơi kiệt nước bằng nhiều cách, nếu gặp thời tiết nắng ráo, măng sẽ được nắng, màu sắc vàng rộm tự nhiên. Thời tiết không thuận lợi và ít nắng, người ta thường treo măng lên gác bếp để măng được sấy khô. Khi măng được sấy khô và chuyển sang màu vàng, người ta mới xẻ măng ra thành từng miếng phơi thêm lần nữa, sau đó mới đem bán. Chính vì thế, măng khô thường có màu vàng, đôi khi có màu hơi thâm của khói bếp. Tuy nhiên, đó mới chính là loại măng an toàn và nguyên gốc. Khác với măng tươi, măng đắng, măng khô được chế biến hết sức cẩn thận, hoàn toàn sử dụng phương pháp phơi sấy tự nhiên.
Măng Le khô- sản phẩm Đặc sản Tây Nguyên. Với công dụng tiêu thực giải độc, thông lọi nhị tiện, thường được dùng để làm thức ăn và thuốc cho những người bị mạo phong nhiệt..... rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
Hiện tại công ty chúng tôi đang muốn tìm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc
thông tin liên hệ: Công Ty TNHH TM&DV Nha Trang Connection.
Add: 307 Ngô Đến, Nha Trang, Khánh hòa
Email: nhatrang.connection@gmail.com
Liên hệ: 0583.835.779 hoặc 0916.352.869 (Mr. Dũng)
..........................
Vào mùa mưa khi đến với núi rừng Tây Nguyên chúng ta dễ dàng bắt gặp những người dân tộc địu những gùi măng le hái được từ trong rừng đem ra các phiên chợ để bán.
Măng le khô được lấy từ phần ngọn của cây măng dùng tươi hoặc cắt lát phơi khô được phơi kiệt và sấy khô hoàn toàn tự nhiên.
Măng được phơi kiệt nước bằng nhiều cách, nếu gặp thời tiết nắng ráo, măng sẽ được nắng, màu sắc vàng rộm tự nhiên. Thời tiết không thuận lợi và ít nắng, người ta thường treo măng lên gác bếp để măng được sấy khô. Khi măng được sấy khô và chuyển sang màu vàng, người ta mới xẻ măng ra thành từng miếng phơi thêm lần nữa, sau đó mới đem bán. Chính vì thế, măng khô thường có màu vàng, đôi khi có màu hơi thâm của khói bếp. Tuy nhiên, đó mới chính là loại măng an toàn và nguyên gốc. Khác với măng tươi, măng đắng, măng khô được chế biến hết sức cẩn thận, hoàn toàn sử dụng phương pháp phơi sấy tự nhiên.
Măng Le khô- sản phẩm Đặc sản Tây Nguyên. Với công dụng tiêu thực giải độc, thông lọi nhị tiện, thường được dùng để làm thức ăn và thuốc cho những người bị mạo phong nhiệt..... rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
Hiện tại công ty chúng tôi đang muốn tìm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc
thông tin liên hệ: Công Ty TNHH TM&DV Nha Trang Connection.
Add: 307 Ngô Đến, Nha Trang, Khánh hòa
Email: nhatrang.connection@gmail.com
Liên hệ: 0583.835.779 hoặc 0916.352.869 (Mr. Dũng)
..........................