[Miền Nam] Tìm đại lý phân phối Cơm Kẹp va Xúc Xích Tươi

HuynhTuan

Thành viên mới
11/8/14
4
0
5
30
Credits
0
Hiện tại Công ty TNHH Tôn Phan đang có 2 sản phẩm chính phù hợp với đặc tính tiện lợi, nhanh, gọn của các cửa hàng là CƠM KẸP ANONEXÚC XÍCH TƯƠI MAMA.

ĐẠI LÝ CÓ NHU CẦU NHẬP HÀNG, CHÚNG TÔI CÓ HỖ TRỢ HÀNG MẪU VÀ MICROWAVE NẾU CAM KẾT DOANH SỐ YÊU CẦU CỦA CÔNG TY.

MỌI CHI TIÊT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Tôn Văn, 129E Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 3845 6543 - 0122 661 8133 (Tuấn)
Email: phanhuynhtuan94@gmail.com


* CƠM KẸP ANONE

" Bạn không cần nấu nướng, đơn giản chỉ cần mua “Burger cơm đông lạnh Anone” sản xuất tại Tôn Phan. Chỉ cần một thao tác nhỏ, là có một bữa cơm nóng chỉ sau 2 phút 45 giây. Sản phẩm rất phù hợp cho người bận rộn không có thời gian nấu nướng, ăn khuya, tiện dụng mang theo bên người. "



Thông Tin Sản Phẩm
- Burger Cơm Bò Mỹ Teriyaki: nhân Bò Mỹ sốt Teriyaki – loại sốt truyền thống của Nhật cùng rau củ xào theo cách đặc biệt giúp giữ trọn hương vị đậm đà Teriyaki.
- Burger Cơm Heo Ngũ Vị: nhân Heo nướng ngũ vị với 5 vị chính là đinh hương, quế, hạt ngò, thảo quả, và hạt điều.
- Burger Cơm Gà Sả Lá Chanh: nhân Gà nướng sả với lá chanh đậm đà, độc đáo ăn kèm rau củ xào

- Burger Cơm Gà Sốt Teriyaki: nhân Gà sốt Teriyaki, ăn kèm rong biển, rau củ xào, mè tươi thơm ngon bổ dưỡng
- Burger Cơm Nấm Xông Khói: nhân Nấm thích hợp cho người ăn chay, với 7 loại nấm tốt cho sức khỏe: Nấm Mèo, Nấm Đông Cô, Nấm Bào Ngư, Nấm Đùi Gà, Nấm Rơm.

Cách Sử Dụng và Bảo Quản
- Cách dùng: thưởng thức chỉ sau 2 phút 45 giây sau khi làm nóng bằng Microvawe (lò vi sóng).

- Bảo quản: Giữ kín và bảo quản lạnh – 18C.
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất bảo quản ở nhiệt độ âm 18 dộ C. 05 ngày kể từ ngày sản xuất bảo quản ở nhiệt độ mát.

* XÚC XÍCH TƯƠI MAMA
"Nhằm đưa xúc xích tươi đến gần hơn vời người tiêu dùng, trở thành món ăn thân thiết đối với người việt. Với 100% thịt tươi sống đem lại hương vị thơm ngon chỉ có ở xúc xích tươi Mama."



Đặc trưng của sản phẩm xúc xích Mama
- Vỏ xúc xích nhập từ Mỹ
- Thành phần thịt cao, chất béo ít.
- Hương vị truyền thống Việt Nam
- Không chất phụ gia, chất tạo màu.
- Cách bảo quản: Nhiệt độ dưới – 18 độ C

- Thành phần: Thịt heo, mỡ heo, đường, muối, gia vị.

Chỉ tiêu chất lượng: Tính trên 100g sản phẩm
- Giá trị năng lương: >= 12.8 Kcal
- Chất đạm: >= 1.7g
- Chất béo: 0.4 – 0.6 g
- Carbolhydrate: >= 0.6 g


Sử dụng và bảo quản
- Cách sử dụng: Sau khi rã đông, có thể nướng hoặc chiên xúc xích ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó thái mỏng ăn kèm với bánh mì, cơm kẹp… Cùng các loại rau, củ.

-
Cách bảo quản: Giữ kín và bảo quản ở nhiệt độ – 18 độ C

-
Với các hương vị xúc xích Mama: Truyền Thống, Tiêu, Xông Khói, Tiêu và Xông Khói
 
Last edited: