Tìm đại lý nhà phân phối Cà phê phin giấy trên toàn quốc

Truong Thong

Thành viên mới
25/7/14
3
0
5
39
Credits
0
I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ecoffe, dòng sản phẩm mới của CCG – Greenlife, là sự kết hợp hài hòa phong cách truyền thống và hiện đại, giữa ly cà phê phin truyền thống chắt từng giọt cà phê tinh túy và sự tiện dụng của phin giấy sử dụng một lần. Gu cà phê Arabica mang hương vị tinh khiết, thơm ngon và quyến rũ.

Ecoffee được sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt bao bì làm bằng chất liệu giấy cứng cao cấp lưu giữ hương thơm cafe và thân thiện với môi trường.

Cách dùng đơn giản và nhanh chóng. Mỗi túi có 01 phin giấy chứa 15gr cà phê Arabica rang xay nguyên chất và 01 gói đường trắng. Chúng ta chỉ xé túi và mắc cánh phin vào thành ly, xé phin và rót khoảng 100mL nước sôi vào phin. Trong vòng 1 phút, chúng ta sẽ có ly cà phê phin thật từng giọt nguyên chất đậm đà thơm ngon, sau đó pha thêm đường tùy thích để thưởng thức.

Sản phẩm tiện dụng cho các văn phòng, dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt phù hợp với ngành du lịch, vận tải nhờ sự tiện dụng giải quyết được những căng thẳng, mệt mỏi cho các hành khách khi phải đi liên tục trên xe trên một quãng đường dài chỉ với một phin cà phê giấy, nước nóng và ly giấy.

II. CHÍNH SÁCH KINH DOANH SẢN PHẨM

1. Chính sách cho đại lý

Giá phân phối sản phẩm: 6.000 đ/gói;

Chiết khấu 10%/doanh số;

Giá bao gồm phí vận chuyển cho đơn hàng trên 15 triệu tại các tỉnh lân cận Tp. HCM.

2. Bán lẻ

Giá bán 7.000 VNĐ/gói

Quý khách có nhu cầu phát triển đại lý/dùng sản phẩm vui lòng liên hệ:

Mr. Thái: 094 2030100/094 3050100

Email: info@ccg.com.vn

Chân thành cảm ơn.