[Miền Bắc] Tìm đại lý bán buôn CÁ CHÉP GIÒN Sông Hồng

Hoang Bao Nam

Thành viên cấp 2
1/5/16
44
2
20
40
Credits
0
TÌM ĐẠI LÝ BÁN BUÔN CÁ CHÉP GIÒN SÔNG HỒNG

Công ty chúng tôi nhận bán buôn và tìm các đại lý phân phối Cá chép giòn cho các Nhà hàng, khách sạn, quán ăn trên toàn quốc…Đối tác, quý khách hàng nào có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để lấy báo giá và chính sách cho Đại lý nhà phân phối :

- Mr. Đông – 0982 7888 22
- Email: donghoapro@gmail.com
- Facebook: http://facebook.com/goodfishvn (Cá chép giòn Sông Hồng)


GIỚI THIỆU VỀ CÁ CHÉP GIÒN SÔNG HỒNG

Cá chép giòn Sông Hồng là giống cá chép giòn được nuôi tại các vùng ven Sông Hồng với quy mô lớn và hiện đại. Cá chép giòn là loài cá đặc biệt có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon cực kỳ hấp dẫn. Nó được nhiều người biết đến nhờ hương vị cá riêng biệt và rất ngon. Có nhiều người nhầm lẫn cá chép giòn là cá chép, nhưng không phải như vậy, đây là hai loại cá hoàn toàn khác nhau.Cá chép giòn có giá trị kinh tế tương đối cao, ngang hàng với hải sản tương sống. Và rất khó phân biệt với cá chép thường nên khi mua hàng bạn cần chú ý một số đặc điểm của nó.



1. Cá chép giòn là gì?

Cá chép giòn là loài cá đặc biệt, nó được lai tạo từ hai loài cá đó là cá chép và cá giòn, có lẽ đó cũng chính là nguồn gốc tên gọi của nó.Đây là loài cá khá khó nuôi, vì thức ăn của nó không đơn thuần như cá chép mà nó thường ăn nhộng tằm. Và loài cá này có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Loài cá này có hình dáng chẳng khác gì nhiều so với cá chép thường, thân nó thon và dài hơn cá thường không đáng kể nhưng nó có màu nhạt hơn cá chép thường một chút. Thịt của nó khá chắc, dai và giòn, rất khó dùng đũa đễ dẽ cá. Khi ăn bạn sẽ cảm thấy vị ngọt thanh thanh không quá sắc, nhưng lại rất đậm và béo.


2. Cách chế biến cá chép giòn
Cá chép giòn có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon như: kho, hấp, rang, lẩu, om dưa, … Nếu biết cách chế biến thì thịt cá sẽ săn chắc, dai và giòn sừn sựt, hơnnữa món này có rất nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho bà bầu. Vì vậy cần chú ý hơn chong cách chọn và chế biến các món ăn với loài cá đặc biệt này.

Khi lựa chọn cá, bạn cần chú ý để không bị nhầm lẫn giữa cá chép giòn và cá chép thường vì chúng khá giống nhau. Tuy nhiên khi ăn vào thì đó sẽ là hai cảm nhận khác nhau hoàn toàn.

Mua cá về bạn cần sơ chế sạch cá trước khi chế biến, để giảm bớt mùi tanh của cá bạn có thể dùng muối hoặc rượu trắng với gừng chà xát lên thân cá. Khi chế biến cá bạn cũng cần chú ý, cá này có rất nhiều xương, dễ gây hóc xương khi ăn.
Chế biến các món với cá chép giòn, bạn có thẻ lọc phi lê lấy thịt cá để làm món trộn hoặc món chiên hay cắt khoanh để nhúng lẩu khá là ngon. Vì thịt cá rất chịu lủa nên khi chế biến, thịt cá sẽ không bị teo tóp lại mà khá dai chắc, khiến miếng thịt béo ngậy và rất thơm.

3. Cá chép giòn nấu món gì?
Các chép giòn có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là những món ăn ngon được chế biến từ cá chép giòn:



+ Cá chép giòn nướng muối ớt:
Nguyên liệu bạn cần: Cá chép giòn 1 con, Gia vị.

Chế biến:
• Cá chép giòn mua về đem làm sạch rồi khứa dọc trên lưng cá để ướp muối ớt.
•Tỏi, ớt giã nhuyễn ướp cùng cá chép giòn trong khoảng 20 – 30 phút rồi đem nướng trên than hồng.
Cá chín có thịt dai nên cần dùng kéo hoặc dao để gỡ. Thịt ăn cùng nước mắm và rau thơm sẽ rất ngon.

+ Cá chép giòn kho:
Nguyên liệu cần:•Cá chép giòn: 1 con.•Thịt ba chỉ.•Gia vị kho.
Chế biến:
•Cá làm sạch và ướp với các loại gia vị trong khoảng 25 – 30 phút.
•Thịt ba chỉ thái hộp diêm xếp dưới đáy nồi đất, sau đó xếp cá lên trên và rải đều các loại gia vị sả, ớt, riềng, nghệ.
•Thêm nước và nước cốt dừa rồi đun trong khoảng thời gian 3 đến 4 tiếng .

Món cá kho tiêu sẽ ngon nhất khi ăn cùng với cơm nóng.

+ Cá chép giòn om dưa
Nguyên liệu:•Cá chép giòn.•Dưa chua, cà chua và các loại rau thơm.•Gia vị.
Chế biến:
•Cá chép giòn làm sạch, chuẩn bị dưa chua, rau thơm, đậu trắng, sa tế, gia vị,..
•Sau đó cho cá vào nồi và rải dưa chua đều lên.
•Đun đều lửa để cá om khoảng 20 phút là được.

Món này ăn kèm rau thơm, đậu kèm chút nước chấm tỏi ớt sẽ ngon tuyệt.

+ Cá chép giòn chiên xù

Nguyên liệu:•Cá chép giòn: 1 con.•Gia vị •Rau ăn kèm.

Chế biến
•Cá chép sơ chế và làm sạch rồi sau đó cho vào chiên với lửa nhỏ đủ để âm ỉ cho cá chín sâu vào cả bên trong.
•Khi cá chuyển sang vàng, bạn cần bật to lửa để cá bớt ngấm mỡ.
•Cá chín bạn khéo léo vớt ra giấy hút dầu để mỡ dính trên người cá bớt đi ăn tránh ngán và ngon miệng hơn.
•Trang trí đĩa đựng cá bằng rau, cà chua sau đó cho cá lên đĩa và thưởng thức.
+ Cá chép giòn hấp bia
Nguyên liệu chuẩn bị:•Cá chép giòn•Bia, lá hành, xả, hành tây, gừng, lá má, chanh, tỏi, ớt chín•Rau sống
Chế biến:
•Làm sạch cá chép và khứa vài vết trên cá để khi hấp cá không bị vỡ và gia vị ngấm nhanh hơn.
•Cà chua bổ múi cau, hành lá và hành tây cắt khúc dài, xả đập dập nguyên củ..
•Cho xả và gừng xuống đáy nồi, đổ bia vào.
•Tiến hành cho cá chép vào, đậy vung hấp khoảng 20 – 30 phút là được.
+ Cháo cá chép giòn:
Nguyên liệu:•Cá chép: 1 con.•Gạo.•Rau thơm.•Gia vị.
Chế biến:
•Cá chép mua về làm sạch rồi luộc lên.
•Tách bỏ xương ra với thịt sau đó hầm xương cá để lấy nước nấu cháo.
Món cháo cá sẽ rất ngon nếu bạn sử dụng một số loại rau thơm như hành lá, rau thì là hoặc lá hẹ ăn kèm

4. Cá chép giòn giá bao nhiêu?
Được biết cá chép giòn là loại cá có giá trị kinh tế cao, nằm ở mức ngang hàng với hải sản tươi sống.
Ban đầu khi mới xuất hiện trên thị trường loài cá này có giá khá cao trung bình từ 200.000đ đến 400.000đ cho 1 kg. Nhưng ngày này, do thị trường khá phổ biến nên loài cá này lại có mức giá ổn định hơn.

• Quy cách : Hàng sống nguyên con.
• Cân nặng: Khoảng 1 – 2,5 kg hoặc hơn thế
• Giá bán : Tùy thuộc vào cân nặng và thị trường.

Liên hệ đặt hàng :

- Mr. Đông – 0982 7888 22

- Email: donghoapro@gmail.com

- Facebook: http://facebook.com/goodfishvn


Một số hình ảnh tại bè cá: