Tìm đại lí phân phối Quạt điện Công nghiệp - Gia dụng hiệu Dasin chất lượng cao

thienkhanhkd2012

Thành viên tập sự
11/2/12
4
1
0
Credits
0
CÔNG TY TNHH TMDV CƠ ĐIỆN KIM MỸ

Trân trọng kính chào quý khách hàng!


KIM MỸ là nhà phân phối chính thức Quạt gia dụng,Quạt công nghiệp Dasin. Với công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tự động, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các loại nhu cầu của các khách hàng khác nhau.


Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất chúng tôi đã sớm ý thức được trọng trách với khách hàng nên đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn cải tiến mẫu mã sản phẩm để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Hiện nay, với sản phẩm quạt điện chúng tôi đã tung ra thị trường rất loại sản phẩm cùng hàng loạt mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Đồng thời sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới như : Châu Á, Châu Âu....vv .... Ngoài ra chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh các mặt hàng gia dụng uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ về mặt hàng tiện dụng này như: Ly nhựa, Ly giấy, Tô giấy bên cạnh đó còn phân phối các mặt hàng khác như: Máy hút ẩm, bình trà, Camera, Ván trượt vvv.

Đến với KIM MỸ quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc bảo trì - bảo dưỡng, chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn. Hơn thế nữa công ty có thể cung cấp sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của quý khách !

Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, CÔNG TY TNHH TMDV CƠ ĐIỆN KIM MỸ sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các mặt hàng gia dụng có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Qúy khách hãy trãi nghiệm những sản phẩm KIM MỸ để thấy những gì chúng tôi đã làm mà không còn nghe chúng tôi nói và hơn thế nữa quý vị sẽ là người nói về chúng tôi.

" Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi ! "
Hiện nay, với sản phẩm quạt điện chúng tôi đã tung ra thị trường rất loại sản phẩm cùng hàng loạt mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Đồng thời sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới như : Châu Á, Châu Âu....vv ....
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH TMDV CƠ ĐIỆN KIM MỸ
ĐC: 119 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q.7
Hotline: 0937778294 - Khánh P. Kinh Doanh
Website: Www.Quatdienkimmy.tk
Website chính: Www.Kimmygroup.com[url] Giao hàng ...7778 294 để biết thêm chi tiết.[/FONT][/SIZE]
 

Members online

No members online now.