Tìm đối tác phân phối Rượu Đinh Lăng

baotbg

Thành viên mới
13/12/14
3
0
5
Credits
0
TBG co. Ltd là nhà phân phối độc quyền Rượu bổ Đinh Lăng. Sản phẩm hiện đang độc quyền thị trường, không có đối thủ cạnh tranh.
Do nhu cầu mở rộng thị trường tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi cần tìm đối tác, đại lý phân phối Rượu bổ Đinh Lăng với Lợi nhuận hấp dẫn và nhiều chính sách hỗ trợ:
- Lương nhân viên kinh doanh,
- Lương NV tiếp thị Nhà hàng, Quán ăn (PG),
- Hỗ trợ phát triển thị trường,
- Hỗ trợ quà tặng khuyến mãi cho khách, quà tặng cho nhà hàng quán ăn,
- Hỗ trợ áo đồng phục PG + ly...

* Rượu Đinh Lăng với thành phần chính là rượu ngâm với rễ củ Đinh Lăng có tác dụng Bồi bổ nguyên khí, mạnh gân cốt, thông khí huyết.
Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, 100% từ rượu gạo nguyên chất, không phẩm màu, không methanol. Đảm bảo uống nhiều không gây nhức đầu, không gây sốc. Sáng hôm sau tinh thần sản khoái, mạnh mẽ.

* Sản phẩm bổ trợ cho Nam giới kèm theo sau mỗi bữa nhậu: Trà túi lọc Mantea.
Công dụng trà túi lọc MANTEA:
Tăng cường sinh lực cho các cơ quan nội tạng, cơ bắp và não bộ của sơ thể nam giới
Bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý. Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương.
Giải độc, nâng cao miễn dịch, nâng cao khả năng kháng bệnh.
Các cá nhân, đơn vị liên hệ sớm sẽ được ưu tiên thị phần phân phối, đảm bảo quyền lợi dài lâu.
Liên hệ: Mr. Bảo 099.557.8889
TBG Co. Ltd
10/3A Nguyễn Ái Quốc, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai
Email: baotbg@gmail.com




Thông tin về tính chất và công dụng của cây ĐINH LĂNG
Đinh lăng có tên khoa học là Polyscias Fruticosa Harms thuộc họ Ngũ gia bì (Araliaceae), trong dân gian còn gọi là cây gỏi cá.
Đinh lăng thuộc loại cây nhỏ, cao 0,8-1,5m. Cây có lá kép, mọc so le, lá 3 lần xẻ lông chim, mép khía có răng cưa. Lá đinh lăng phơi khô, nấu lên có mùi thơm đặc trưng như mùi thuốc bắc. Ngoài dược tính quý ra, cây đinh lăng còn trồng làm cảnh. Lá đinh lăng còn nấu canh, lá non làm rau sống ăn rất thơm ngon.
Bộ phận dùng làm thuốc chủ yếu là rễ (lấy ở những cây trồng từ 3 năm trở lên). Người ta thường đào lấy rễ cây đinh lăng vào mùa thu hay mùa đông vì lúc này hoạt chất tập trung ở rễ. Rễ đào về đem rửa sạch đất cát, thái nhỏ rồi phơi, hay sấy khô. Cũng có thể tẩm thêm rượu, gừng và sao cho thơm. Ngoài rễ ra, người ta còn dùng cả thân và lá đinh lăng.
Theo các nhà dinh dưỡng, trong rễ đinh lăng có chứa nhiều saponin có tác dụng như nhân sâm, nhiều sinh tố B1, ngoài ra rễ còn chứa khoảng 13 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, nhờ đó đinh lăng còn giúp tăng trí nhớ, giúp cho cơ thể có sức đề kháng tốt.
Theo Đông y, rễ đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát có tác dụng thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, lá có vị đắng, tính mát có tác dụng giải độc thức ăn, chống dị ứng, chữa ho ra máu, kiết lỵ. Nói chung, ngoài tác dụng lương huyết và giải độc thức ăn, những tính chất khác của đinh lăng gần giống như nhân sâm có chức năng chống mệt mỏi và làm tăng sức dẻo dai của cơ thể.