Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ màn nhựa PVC chất lượng hiệu quả

phamhuong154

Thành viên mới
15/1/16
3
0
5
37
Credits
0
Màn nhựa ngăn lạnh cho khu vực khu vực nhà hàng là sản phẩm chất lượng cao được dùng rất nhiều trong của hàng tươi sống … Khả năng hữu dụng cao, khả năng chịu nhiệt từ -10 ºC đến 50 ºC, mành nhựa pvc không chỉ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về ngăn mùi mà còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về độ kín khít, khả năng ngăn bụi, ngăn lạnh tại phòng cần môi trường trong sạch.


Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,… rèm nhựa pvc ngăn côn trùng chủ yếu được sử dụng tại nhà dân, công ty và tại các cửa hàng, trung tâm mua bán.

– mành nhựa pvc ngăn bụi cho khu vực nhà máy chế biến thực phẩm được sử dụng với nhu cầu làm rèm rèm ngăn bụi kho xưởng,….


Kỹ thuật của mành nhựa pvc ngăn bụi cho khu vực sử dụng cửa ra vào nhà xưởng

Đây là loại màn Ngăn khói bụi tia lửa hàn trong quá trình sản xuất chế tạo oto

– Độ dày: mành nhựa pvc ngăn lạnh có độ dày từ 0,05mm đến 3mm.

– Độ dài: từ 10m đến 200m

– Khổ rộng: màn nhựa pvc ngăn côn trùng có khổ rộng tùy biến, phụ thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước yêu cầu của khách hàng. Kích thước lớn nhất của mành nhựa pvc ngăn côn trùng là 1,6m.

Dựa vào yêu cầu về sản phẩm và thực tế yêu cầu tại nhà máy màn nhựa pvc ngăn bụi, Màn nhựa PVC sẽ tư vấncho quý khách hàng phương pháptốt nhất với giá cả thấp nhất.


Công ty là nhà cung cấp cung cấp rèm nhựa pvc ngăn bụi chất lượng cao với giá thành rẻ và hiệu quả cao. Để lựa chọn được loại màn nhựa PVC đạt điều kiện cho hoạt động chế biến thực phẩm của mình, xin quý khách hàng cứ điện thoại với công ty chúng tôi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.


chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của bạn một cách tốt nhất, hiệu quả và chất lượng nhất. Hãy gọi ngay số hotline để được phục vụ: 0972 404 444
 

Members online

No members online now.