www.timdaily.vn là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thực hiện xúc tiến thị trường trên kênh Đại lý phân phối || Tên Acc KHÔNG sử dụng chữ IN HOA|| Tiêu đề bài viết KHÔNG sử dụng chữ IN HOA, đăng số điện thoại, website, giá cả || KHÔNG được sử dụng nhiều Acc để đăng bài || Thành viên KHÔNG Spam diễn đàn || Thành viên không được đăng sản phẩm Trung Quốc || KHÔNG đăng quá 1 bài viết trong 1 chuyên mục|| Hãy đọc nội quy khi tham gia diễn đàn || Hãy kiểm tra thông tin thành viên trước khi hợp tác|| Tin đăng phải có: Thông tin giới thiệu công ty, Nội dung giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và chính sách áp dụng đại lý.(Phải có địa chỉ liên hệ cụ thể và điện thoại bàn, nhằm tránh hiện tượng lừa đảo).|| Mọi thắc mắc liên hệ 0868616530

[Miền Trung] THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH Phân phối sản phẩm Giáo dục cho học sinh các cấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi epromientrung, 25/7/17.

 1. epromientrung

  epromientrung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/7/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG!

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực giáo dục, đào tạo dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, toàn xã hội đã và đang rất quan tâm đến mô hình đào tạo hiệu quả cho thế hệ trẻ của đất nước, giải quyết vấn đề học lệch, học tủ và tạo hứng thú cho các em trong học tập.
  Tập đoàn Giáo dục Egroup là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phát hành các sản phẩm giáo dục online và offline tại Việt nam. Egroup tự hào với sứ mệnh dùng internet và mobile để truyền tải giáo dục, tạo dựng một nền tảng trí tuệ tốt cho thế hệ trẻ Việt nam.


  I. Hiện nay chúng tôi đang rất chú trọng để phát triển và mở rộng thị trường kênh phân phối các sản phẩm học tập của Tập đoàn giáo dục Egroup trên Toàn quốc, bao gồm:
  1. TouchEnglish -
  Chương trình tiếng anh dành riêng cho trẻ em Việt nam www.touchenglish.vn
  Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi những vấn đề khó nhăn nhất sẽ được giải quyết, như: tìm kiếm chương trình phù hợp; khả năng dạy tiếng anh cho con là không có; chi phí đầu tư vào trung tâm quốc tế; không có nhiều thời gian dành cho con…

  2. “Khoa học diệu kỳ” - Sản phẩm giáo dục mới dành cho trẻ mầm non (Dongsim.vn)
  Là sản phẩm được chuyển giao công nghệ từ DongSim, Hàn Quốc. Khoa học diệu kỳ được thiết kế chuyên biệt về khoa học thường thức, dành cho trẻ lứa tuổi mầm non (từ 3 đến 5 tuổi). Chương trình đã được DongSim Việt Nam biên dịch sang tiếng Việt theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu.

  3. Kỹ năng sống dành cho trẻ mầm non (Cpvm.vn)
  Việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là rất quan trọng, được xem như những bước đầu tiên góp phần hình thành và phát triển nhân cách của trẻ khi trưởng thành. Vì thế, việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc huynh có con nhỏ.

  4. Phòng học VIP - Sản phẩm bổ trợ kiến thức dành cho học sinh các cấp (Cpvm.vn)
  Phòng học Vip là giải pháp tự học toàn diện tại nhà dành cho các em Học sinh và Phụ huynh. Ngoài kho bài giảng và trắc nghiệm đồ sộ (5.000 video bài giảng, 38.000 câu trắc nghiệm), Phòng học Vip cũng đã bổ sung rất nhiều các chương trình, tiện ích hỗ trợ học tập khác. Xây dựng một môi trường học tập lý tưởng dành cho các em học sinh: xem video, nghe bài giảng, làm bài tập ôn tập…
  5. Echat hỏi bài - Học hỏi không giới hạn (Echat.vn)
  Hỏi thoải mái 24h/7 với các gia sư sư phạm với Ban cố vấn chất lượng là Giảng viên, Thạc sĩ Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia. Chỉ 15' nhận ngay câu trả lời.
  6. Học cùng thủ khoa (Hoccungthukhoa.vn):
  + Hệ thống bài giảng siêu tốc: do các thủ khoa xuất sắc nhất trực tiếp biên soạn.
  + Hệ thống bài giảng chi tiết: do các thày cô giáo chuyên luyện thi 9 vào 10 và luyện thi THPT QG hàng đầu Hà Nội hiện nay biên soạn
  + Hỏi bài cùng thủ khoa: giúp tăng tương tác giữa thầy và trò.
  + Gia sư cùng thủ khoa: có hàng ngàn gia sư chất lượng cao như các thủ khoa, á khoa, học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, thi đại học từ 9 điểm trở lên có nhiều kinh nghiệm gia sư cho các em lựa chọn.
  + Hệ thống luyện thi online: Các em tham gia thi thử theo đúng cấu trúc đề thi minh họa do Bộ GDĐT công bố, được biên soạn bới các thày cô lão luyện và các chuyên gia hàng đầu ngành giáo dục cố vấn, dày công biên soạn.

  II. Hình thức hợp tác:
  Quý Công ty sẽ là đại diện cho Tập đoàn Giáo dục Egroup phân phối các sản phẩm giáo dục trên địa bàn mình quản lý với tư cách là Tổng Đại lý, Đại lý độc quyền với các hình thức như sau:
  + Hợp tác phân phối, tổ chức các chương trình, khóa học (Tiếng anh mầm non)
  + Hợp tác phân phối các sản phẩm của bộ chương trình: Hộp mầm non thông minh, sách, thẻ học trực tuyến (học online)
  + Hợp tác Franchise thương hiệu của Tập đoàn giáo dục Egroup (Nhượng quyền thương hiệu: Touchenglish, Dongsim)

  III. Quyền lợi đối với TĐL:
  + Mức chiết khấu và lợi nhuận cao.
  + Độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

  + Có cơ hội sở hữu một mô hình kinh doanh phát triển theo xu hướng chung của xã hội mà không phải ai cũng biết.
  + Có cơ hội được phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Giáo dục yêu thích.
  + Có cơ hội phát triển các mối quan hệ với rất nhiều người: phụ huynh, học sinh, giáo viên…
  + Có cơ hội được làm việc trong một môi trường lành mạnh, có đóng góp cho xã hội và nhận nhiều niềm vui với con trẻ.
  + Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn TĐL trong việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên và cách phân phối sản phẩm, cách tiếp cận để đưa sản phẩm vào trường học.
  + Hỗ trợ TĐL ban hành các quy chế hoạt động, cơ chế vận hành và cách tính lương cho nhân viên kinh doanh trong Công ty…
  + Phân công quản lí cấp cao hỗ trợ và làm việc trực tiếp tại TĐL định kì hàng tháng
  + Marketing, PR, quảng cáo rộng rãi trực tiếp cho TĐL, cả offline lẫn online

  IV. Yêu cầu đối với TĐL:
  + Là cá nhân/tổ chức có nhiệt huyết, chăm chỉ, nghiêm túc và muốn làm chủ một mô hình kinh doanh nhỏ và hiệu quả.
  + Là cá nhân/tổ chức yêu thích giáo dục và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.
  + Là cá nhân/tổ chức có kinh nghiệm về giáo dục, kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh.
  + Là cá nhân/tổ chức có tiềm lực tài chính để có thể khởi nghiệp với vốn đầu tư ban đầu thấp.
  + Có các mối quan hệ với trường học, hiểu biết về địa bàn mình đang sinh sống là một lợi thế: Quan điểm về giáo dục, thước đo giá trị, mức sống của cộng đồng, thói quen và khả năng chi tiêu…
  V. Thay cho lời kết:
  + Đây là mô hình kinh doanh có mức rủi ro thấp nhất.
  + Hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Egroup là Quý vị đã đầu tư vào mô hình đào tạo có mức đầu tư thấp, hiểu quả và ổn định. Là Quý vị có cơ hội được nhận sự hỗ trợ của chúng tôi về: danh tiếng, thương hiệu, truyền thông, marketing, đào tạo…
  + Hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Egroup là Quý vị đã đầu tư vào một môi trường kinh doanh lành mạnh, có đóng góp cho xã hội và góp phần đào tạo nên thế hệ trẻ tài năng Việt ngày càng phát triển.
  Tập đoàn Giáo dục Egroup rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Công ty.
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Mr Tâm – QLKD Điện thoại: 0909132122 –Email: nxtam.edu@gmail.com

  Trân trọng cảm ơn Quý vị đã quan tâm và có thiện chí hợp tác!
   
  Last edited: 7/8/17
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...