Thẩm mỹ nâng mũi phi phẫu thuật ở thẩm mĩ nào tốt

vip1lam23

Thành viên mới
20/7/16
9
0
5
39
Credits
0
Chào bác sỹ, tôi có tìm hiểu nơi nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt thì nhận được nhiều lời khuyên nên đến Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi, thời gian duy trì hiệu quả sau nâng mũi bằng dịch vụ này là bao lâu và giá có tốn kém không. So với nâng mũi bằng phẫu thuật thì tôi nên chọn dịch vụ nào? - Nguyễn Hải Anh – Hà Nội

Trả lời

Chào chị Hải Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Viện thẩm mỹ bác sỹ Điền. Thắc mắc của chị về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi xin giải đáp như sau:


Chiếc mũi cao thon khiến gương mặt các eva ưa nhìn hơn​
Nâng mũi không phẫu thuật thẩm mỹ hay còn gọi là hình thức nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Đây là giải pháp sử dụng sản phẩm làm đầy để tăng thể tích mũi, nâng cao sống mũi giúp dáng mũi thấp tẹt trở nên thon cao cân đối, hài hòa với gương mặt mà không cần can thiệp dao kéo, cắt rạch da. Hiệu quả nhìn thấy ngay tức thì sau khi thực hiện nên rất nhiều chị em yêu thích.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ bác sỹ Điền sử dụng sản phẩm làm đầy có tên là Juvederm – đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận chất lượng, độ an toàn và tương thích cao với cơ thể ngay cả khi sử dụng lâu dài. Thời gian duy trì hiệu quả chỉnh sửa thẩm mỹ có thể kéo dài 1-2 năm tùy cơ địa khách hàng. chi phí là 12 triệu/cc. Liều lượng chất làm đầy được sử dụng tùy thuộc dáng mũi khách hàng.

Nếu khách hàng còn băn khoăn không biết sau khi nâng mũi gương mặt mình có thay đổi nhiều không hay có phù hợp không thì hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất thực hiện đầy. Nếu cảm thấy đẹp và phù hợp thì sau khi chất làm đầy tiêu giảm, phái nữ có thể chọn lựa nâng mũi vĩnh viễn bằng giải pháp phẫu thuật.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869hoặc 0919 317 987, các chuyên viên phẫu thuật thẩm mỹ của Viện phẫu thuật thẩm mỹ bác sỹ Lê Hữu Điền sẽ hỗ trợ phái đẹp 24/24h.

Nguồn: bsdien.com/nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-tot.html