[Toàn Quốc] Rượu truyền thống Việt Hiếu - Hà nội, tìm đại lý toàn quốc

Nguyễn Việt

Thành viên mới
27/7/15
1
0
5
49
Credits
0

Chắt chiu giá trị ngàn năm!


RƯỢU TRUYỀN THỐNG VIỆT HIẾU - HÀ NỘI

Niềm tự hào dân tộc

Nga - Vodka
Nhật Bản - Sake
Hàn Quốc - Sochu

Việt Nam - ???







Rượu Việt Hiếu – Hà Nội được thành lập từ năm 2003 với sứ mệnh “
Chắt chiu giá trị ngàn năm! ”. Chúng tôi chuyên sâu về Sản Xuất Rượu Truyền Thống ngâm ủ, lên men tự nhiên… Chúng tôi gìn giữ, phát triển những tinh hoa sản xuất Rượu Truyền Thống thổi hồn những giá trị đó vào trong từng sản phẩm. Tạo ra những sản phẩm hiện đại mang cốt cách truyền thống Việt Nam.

Sau hơn 10 năm, Việt Hiếu – Hà Nội đã xây dựng được 3 chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Tại Hà Nội và Sài Gòn sản phẩm của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của hơn 1000 nhà hàng và hàng triệu người tiêu dùng hơn 10 năm nay.

Với mong muốn trở thành Nhà Sản Xuất Rượu Truyền Thống chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để xây dựng kênh phân phối, đưa những giá trị Truyền Thống đến với người tiêu dùng trên mọi miền Tổ Quốc.

1. Rượu Nếp Cái Hoa Vàng

Đất nước ta gắn liền với nền văn minh lúa nước, trong đó lúa nếp, đặc biệt là giống lúa Nếp Cái Hoa Vàng của vùng Đồng Bằng Sông Hồng đã nổi tiếng khắp cả nước. Gạo ngon ắt sinh rượu quý.
Chúng tôi tuyển chọn những hạt Nếp Cái Hoa Vàng tốt nhất từ những vùng quê Bắc Bộ, cùng loại men làm từ 18 vị thuốc Bắc cổ truyền, với phương pháp lên men truyền thống đã tạo ra loại Cơm Rượu vừa ngọt ngọt, cay cay, vừa thơm mùi Nếp Hoa Vàng đặc trưng. Khi Cơm Rượu đạt chuẩn, đổ rượu trắng vào ngâm, loại rượu nấu truyền thống được chúng tôi tinh chế ( giảm tối đa aldehyte, methanol ) đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Trong 6 tháng ngâm ủ theo quy trình trong tank inox, rượu dần chuyển sang màu vàng nhạt, tinh chất của hạt Nếp Hoa Vàng được chiết xuất hòa quyện vào rượu, làm cho rượu Nếp Hoa Vàng có vị ngọt nhẹ, hơi sánh, thơm mùi nếp và màu vàng đặc trưng cho sản phẩm

Rượu thơm, ngọt, dễ uống nên hợp với người thích thưởng ngoạn, sành ẩm thực, tinh tế, không thích uống rượu nặng, Rượu Nếp Hoa Vàng hợp với giới Công chức, giới Văn phòng, giới Thương nhân, Sinh viên…











2. RƯỢU ONG KHOÁI

Theo Đông Y, nọc ong là một vị thuốc quý, nọc ong màu trong, vị đắng, gồm axit formic và 18 loại axit amin có tính kháng khuẩn, chống viêm mạnh. Con ong và nhộng ong cũng có tác dụng tốt, bồi bổ sức khỏe.

Rượu Ong Khoái được ngâm ủ từ Ong rừng, các thảo dược Đẳng sâm, Kỷ tử, Long nhãn, Đỗ trọng có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Hàng năm vào tháng 9 đến tháng 12, chúng tôi lấy Ong từ các vùng rừng Điện Biên, Lai Châu, Sơn La... Sau khi sơ chế, Ong và các thảo dược được ngâm cùng rượu trắng, loại rượu nấu truyền thống được chúng tôi tinh chế ( giảm tối đa aldehyte, methanol ) đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Sau 12 tháng ngâm ủ và trải qua các quy trình tinh chế, tinh chất của những chú Ong rừng, Nhộng, Nọc và các thảo dược, được rượu thúc ra, hòa quyện vào nhau thành một thể thống nhất, rượu chuyển sang màu hổ phách, hơi sánh, mùi thơm nhẹ, vị ngọt đầu lưỡi của thảo dược, hơi nồng của vị Ong, nóng nhẹ nơi lồng ngực của rượu 37 độ được ủ lâu ngày, uống xong dư vị còn ngây ngất lan tỏa
Rượu Ong Khoái dành cho người trên 30 tuổi, người ưa dùng gu rượu mạnh để bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực.

RƯỢU ONG KHOÁI – KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ RƯỢU …





Chú ý: Cách phân biệt rượu ngâm ủ không đạt chất lượng


Các doanh nghiệp sản xuất nhỏ, các cá nhân tự ngâm ủ rượu, do diện tích ngâm ủ hạn chế, bình ngâm ủ nhỏ dưới 300 lít, để đủ rượu bán cho người tiêu dùng thường làm cách sau:

+ Cách 1 Co ngắn thời gian ngâm ủ: Thời gian ngâm ủ chỉ từ 2 đến 6 tháng

+ Cách 2 Chỉ ngâm Cốt rượu: Dùng cốt rượu ngâm đặc rồi pha với rượu trắng

Cả 2 cách ngâm ủ trên đều có thể dùng vị giác phân biệt dễ dàng như sau:

+ Loại Rượu đó uống vào thấy nóng gắt ngay tại vòm miệng, còn rượu ngâm lâu thì vào đến cổ, lồng ngực mới thấy nóng

+ Do ngâm ngắn ngày hoặc rượu pha cốt, nên không đủ thời gian để các tinh chất hòa quyện vào nhau thành một thể đồng nhất. Vì vậy các chất có sự phân lớp, đầu tiên thấy vị nóng gắt của rượu, sau mới thấy các vị của nguyên liệu ngâm một cách mờ nhạt, uống xong không để lại dư vị nơi cổ họng. Cả quá trình uống ngụm rượu đó, vị rượu không đều, không quyện, sự phân lớp nhận thấy rõ ràng.










3. RƯỢU TÁO


Táo Mèo một loại quả đặc sản quá nổi tiếng của vùng núi rừng Tây Bắc, mọc nhiều ở các huyện Trạm Tấu, Văn Chấn, Mù Cang Chải… thứ quà tặng vô giá từ thiên nhiên. Đơm hoa kết trái trong mưa rừng gió núi vùng cao trên 1000m, đã tạo ra tinh chất đặc biệt cho quả Táo Mèo. Táo Mèo khi xanh có vị chua, chát, đắng, khi chín có vị ngọt, có tác dụng giảm mỡ máu, tốt cho tiêu hóa, an thần…

Hàng năm hàng chục tấn Táo Mèo được chuyển về nơi sản xuất của chúng tôi, sau khi rửa sạch, sơ chế sẽ được ngâm ủ, lên men theo quy trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất chuyên nghiệp về Rượu Truyền Thống, với những kiến thức được đào tạo từ các viện chuyên về thực phẩm, chúng tôi đã hoàn thiện được quy trình lên men, ngâm ủ, chiết xuất tinh chất của quả Táo Mèo Tây Bắc.

Sau 6 tháng lên men, ngâm ủ đã tạo ra rượu có màu hổ phách, mùi thơm của trái cây rừng, vị chua, chát nhẹ, vị ngọt nơi cổ họng và hơi nóng ở lồng ngực của chất rượu nấu truyền thống, hương vị của núi rừng Tây Bắc được hòa quyện trong chén Rượu Táo – Việt Hiếu.

Rượu êm, thơm mùi trái cây rừng nên hợp với người thích dòng rượu nhẹ, ngâm trái cây như giới Công Chức, Văn phòng, Sinh viên, hợp với người trẻ năng động…











Việt Hiếu - Hà nội mong muốn được hợp tác với các Đại lý, Nhà Phân Phối trên mọi miền Tổ Quốc!
Xin liên hệ : 096.434.6699 - 04.62500600 - mail: vietnq75@gmai.com

 
Last edited: