[Thực phẩm] Rau xanh va sach

Nana Pham

Banned
26/6/13
3
0
0
Credits
0
Minh muôn mö sieu thi rau xanh và sach, đang cần nguồn cung cấp o khu vực lái thiêu - Bình Dương . Ai biết xin giới thiệu . Thanks ca nhà:)
 
Doanh nghiệp sản xuất - chế biến thủy hải sản Ngư Long - Chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng liên quan đến hải sản là đặc sản của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đặc biệt là sản phẩm chả cá nhồng - niềm tự hào của doanh nghiệp.

ĐC: 48, Điện Biên Phủ, TP. Bà Rịa, Tỉnh BRVT.

SĐT: 0643 747799

Website: http://www.dacsanbrvt.com

Doanh nghiệp hiện đang là thành viên của hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Được các cơ quan chính quyền trong tỉnh ủng hộ về việc quảng bá đặc sản địa phương.

Sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản, hàng the và được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do sở y tế chứng nhận. Sản phẩm được hút chân không và để đông, hạn sử dụng lên đến 6 tháng.

Hiện sản phẩm được các nhà hàng lớn, khách sạn trên 3 sao, quán bar, karaoke và các đại lý ở chợ trung tâm, cửa hàng tự chọn và bán lẻ tại địa phương tin dùng và phân phối. Ngoài ra, sản phẩm còn được các việt kiều đặt hàng để phân phối ở nước ngoài.


Nay vì nhu cầu mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Hải sản Ngư Long xin được gửi lời mời đến tất cả các đại lý, nhà hàng ở mọi miền đất nước về việc hợp tác kinh doanh, phân phối các sản phẩm của Ngư Long - đặc biệt là sản phẩm Chả Cá Nhồng. Với chiết khấu cao và các chương trình hỗ trợ tốt.


Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng để lại Tên, địa chỉ, Email và số điện thoại bên dưới để Ngư Long tiện phổ biến thông tin, hình ảnh sản phẩm và hợp đồng giữa 2 bên để quý doanh nghiệp tham khảo.

Hoặc liên hệ trực tiếp đến:

GSKD: Nguyễn Hoàng Lộc

SĐT: 0972072004

Email: locnguyenhoang2015@gmail.com


Trân trọng.
 

Members online

No members online now.