Phát huy công dụng của bồn rửa tay inox trong mùa dịch

0968399280

Thành viên cấp 1
21/10/20
59
0
10
36
Phát huy công dụng của bồn rửa tay inox trong mùa dịch CORONA
Bồn rửa tay inox được sử dụng nhiều trong các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, công ty,…nhằm đảm bảo vệ sinh cá nhân trong không gian tập thể một cách tiện lợi nhất.

Tuy nhiên, khi dịch Covid 19 trở thành nỗi sợ hãi của tất cả các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam thì sự xuất hiện của bồn rửa tay inox lại ngày một phổ biến hơn.

Ngày hôm nay, Cơ khí Hải Minh muốn cung cấp thông tin cho các bạn về cấu tạo cũng như công dụng hữu ích của bồn rửa tay inox

Inox là gì ?
Inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm có khả năng chịu nhiệt tốt, không ố vàng như các loại thép thông thường.

Inox ra đời với cha đẻ chính là ông Harry Brearley. Năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon và thêm crôm vào trong thành phần thép.

Inox có khả năng chống sự oxy hóa và ăn mòn rất cao nên nó thường được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho đời sống con người như chảo, chậu, tủ,…

Đặc biệt, inox cực kỳ an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng, không chứa chất hóa học gây hại.

Có rất nhiều loại inox song inox 304 được lựa chọn là loại cao cấp thường sử dụng trong thiết bị y tế, thanh trùng, nhiều ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm… Ngoài ra còn được sử dụng để chiến biến nước uống từ biển nhờ khả năng khử muối.

Bồn rửa tay inox là gì?
Bồn rửa tay inox là một thiết bị tiện ích có thể đặt bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng, linh hoạt. Với những ưu điểm vượt trội của inox, bồn rửa tay inox được xem là sản phẩm an toàn, bền bỉ theo thời gian.

Bồn rửa tay bao gồm nhiều bộ vòi cấp nước cùng hệ thống thoát nước nhanh chóng. Sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi tại các khu bếp ăn, khu vệ sinh tập thể tại trường học, bệnh viện,…

Sự cần thiết của bồn rửa tay inox trong mùa dịch hiện nay.
Dịch corona đang ngày một lan rộng, việc rửa tay thường xuyên, sạch sẽ bắt buộc trở thành thói quen không thể thiếu đối với tất cả mọi người.

Để giải quyết vấn đề, rửa tay ở nơi công cộng, hàng trăm bồn rửa tay inox đã xuất hiện ở các nơi công cộng như công viên, quán ăn, trường học, bệnh viện,..bồn rửa tay diệt khuẩn là thiết bị ko thể thiếu trước tình hình dịch bệnh corona căng thẳng như hiện nay.

Bồn được đặt ngay ở các cổng chính, giúp việc rửa tay sát khuẩn được thực hiện đầu tiên trước khi tiếp xúc người với người, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Nó hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn, tất cả mọi người đều phải có ý thức bảo vệ cho sức khỏe chính mình và cho cộng đồng.

Ngoài ra, bồn rửa còn được đặt ở các khu vực căn tin nhà ăn , nhà hàng quán ăn , giúp mọi người rửa tay được mọi lúc mọi nơi , cách xa được khu vực nhà vệ sinh nhiều vi khuẩn.

Việc sử dụng bồn rửa inox là hết sức cần thiết, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho tất cả mọi người.
Ưu điểm của bồn rửa tay inox.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh.
VIệc rửa tay vào thùng, xô nước hay bồn trong nhà vệ sinh hoàn toàn không thể đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh cho sức khỏe con người. Đó là những nói có nguy cơ tiềm ẩn vi khuẩn cao, không an toàn. Thay thế bằng bồn rửa tay inox là hết sức hợp lí.

  • Đa công dụng.
Không chỉ để sử dụng rửa tay, mà nó còn được dùng trong sơ chế thực phẩm, rửa chén,..
  • Thiết kế hiện đại, chắc chắn.
Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể làm nhiều hộc tiện lợi. Bồn rửa có vòi nước hiện đại, dễ dàng điều chỉnh chế độ và định hướng di chuyển. Đồng thời chân trụ được thiết kế chắc chắn, đứng vững.

Các góc cạnh của máng rửa tay inox đều được gia công tỉ mỉ, nếu chẳng may có xảy ra va chạm hay cọ xát cũng không gây thương tích cho người dùng.
  • Sử dụng vật liệu Inox 304 không gỉ trong môi trường nước
  • Inox không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.
  • Có thể tháo lắp di chuyển dễ dàng .
  • Chi phí không cao.
  • Tiết kiệm không gian.
  • Inox có khả năng chống chịu mọi tác động của thời tiết, bền bỉ theo thời gian.